Samsung kết hợp MSI giới thiệu Laptop với màn hình OLED 240Hz đầu tiên trên Thế giới

Samsung Display kết hợp cùng MSI giới thiệu Laptop với màn hình OLED tần số quét lên đến 240Hz đầu tiên trên Thế giới.

Samsung Display – nhà sản xuất màn hình OLED lớn nhất thế giới vừa công bố tấm nền OLED tiên tiến mới dành cho máy tính xách tay. Cụ thể, Samsung Display đã kết hợp cùng MSI giới thiệu Laptop với màn hình OLED tần số quét lên đến 240Hz đầu tiên trên Thế giới.

Tấm nền OLED 240Hz của Samsung đã được sản xuất hàng loạt và chuyển đến các nhà sản xuất laptop khác nhau, trong đó có MSI. Tấm nền OLED 240Hz đầu tiên của công ty dành cho máy tính xách tay có kích thước 15,6 inch theo đường chéo và có độ phân giải QHD. Độ tương phản là 1.000.000: 1, thời gian phản hồi 0,2ms, chứng nhận VESA DisplayHDR 600, màu đen trung thực, gam màu rộng và giảm ánh sáng xanh.

Màn hình OLED 15,6 inch mới của Samsung Display đã được ra mắt trên chiếc máy tính xách tay chơi game MSI Raider GE67 HX cao cấp nhất. Đây là dòng sản phẩm được trang bị CPU Core i9 thế hệ thứ 12 của Intel, GPU Nvidia GeForce RTX 3080 Ti, 245W TDP (Dynamic Boost 2.0), thế hệ làm mát thế hệ mới cùng nhiều cổng kết nối. Trong đó, việc kết hợp với tấm nền OLED 240Hz, sản phẩm từ MSI sẽ hứa hẹn mang đến trải nghiệm chơi game cực kỳ đẳng cấp.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button