Điện tử tiêu dùngTin SamsungTin tức

Samsung kết hợp với Apple mang Dịch vụ Apple Music lên các dòng TV thông minh

Sau khi tích hợp sẵn Apple TV lên các sản phẩm TV thông minh của mình vào năm ngoái, thì mới đây Samsung Electronics vừa chính thức cho biết rằng Samsung chính là thương hiệu TV đầu tiên tích hợp ứng dụng Apple Music.

Khi hầu hết mọi người trên Thế giới hiện nay đang dành nhiều thời gian ở nhà, Samsung đã và đang bổ sung thêm nhiều tuỳ chọn giải trí và chăm sóc sức khoẻ cho nền tảng TV thông minh của mình. Năm 2019 vừa rồi, Samsung đã hợp tác cùng Apple mang dịch vụ Apple TV tích hợp sẵn trên các tivi thông minh của mình thì mới đây Samsung Electronics vừa cho biết rằng Samsung chính là thương hiệu TV đầu tiên tích hợp ứng dụng Apple Music. 

Samsung-Smart-TV-and-Apple-Music_02-scaled.jpg

Apple Music – Đây là một nền tảng phát trực tuyến với hơn 60 triệu bài hát, music video hàng đầu và hàng ngàn danh sách phát, radio được giảm sát bởi các chuyên gia âm nhạc trên thế giới. Người dùng đăng ký sử dụng Apple Music cũng có thể nhận các đề xuất hàng ngày và điều chỉnh thành Beats 1 radio station sáng tạo, xem các chương trình trực tiếp độc quyền toàn cầu của các nghệ sĩ đình đám như Frank Ocean, Nicki Minaj, The Weeknd, DJ Khaled và Elton John. Ngoài ra, người đăng ký cũng sẽ có quyền truy cập vào các ứng dụng mới tại nhà với nội dung Apple Music, bao gồm danh sách phát biên tập mới, trò chuyện nhóm FaceTime với các nghệ sĩ tại nhà, các cuộc phỏng vấn và danh sách nghệ sĩ đặc biệt và hơn thế nữa để giúp tạo cảm giác kết nối với cộng đồng trong giãn cách xã hội.

Samsung-Smart-TV-and-Apple-Music_01-scaled.jpg

Apple Music sẽ có thể tài xuống từ Cửa hàng ứng dụng TV thông minh của Samsung từ hôm nay trên các mẫu tivi thông minh từ năm 2018 đến những mẫu mới nhất của năm 2020. Ngay sau khi tải, người dùng có thể đăng nhập tải khoản Apple ID hiện có và đồng bộ với chính iPhone, iPad, Macbook … của mình. Chủ sở hữu Samsung Smart TV có thể dùng thử Apple Music miễn phí trong 3 tháng với đăng ký cá nhân, gia đình hoặc sinh viên.

Source
Samsung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button