KhácTin SamsungTin tức

“samsung” là một trong những mật khẩu phổ biến nhất trên toàn cầu

Một báo cáo nghiên cứu mới đây từ công ty giải pháp quản lý mật khẩu Nordpass cho biết rằng cụm “samsung” là một trong những mật khẩu phổ biến nhất trên toàn cầu.

Công ty Nordpass vừa công bố Top 200 mật khẩu phổ biến trên toàn cầu của năm 2021. Và cụm “samsung” là một trong những mật khẩu phổ biến nhất trên toàn cầu, khi đứng ở vị trí thứ 78. Cụ thể, cụm từ mang tên thương hiệu Samsung với chữ S viết thường được sử dụng rộng rài ở ít nhất 30 quốc gia.

samsung-la-mat-khau-pho-bien-the-gioi-2021-samsungvn.com1_.png

Mật khẩu 7 ký tự tên thương hiệu công nghệ đến từ Hàn Quốc “samsung” được đánh giá là một mật khẩu đơn giản và dễ đoán khi có thể giải mã hoàn toàn khi chưa đầy trong 1 giây, dẫn đến nguy cở ảnh hưởng bảo mật cao đến hàng triệu người dùng toàn cầu. Mật khẩu “samsung” xếp hạng phổ biến thứ 198 năm 2019, và tiếp tục tăng hạng lên 189 năm 2020 và vị trí 78 năm 2021.

Mật khẩu được sử dụng nhiều nhất là “password”, được gần 5 triệu người dùng chọn. Các mật khẩu thường được sử dụng khác là “123456”, “123456789” và “guest”. “samsung” không phải là mật khẩu dựa trên thương hiệu duy nhất được vô số người dùng trực tuyến sử dụng. Các thương hiệu khác, chẳng hạn như Tiffany, Nike và Adidas, cũng rất phổ biến.

samsung-la-mat-khau-pho-bien-the-gioi-2021-samsungvn.com2_.png

Hãy đặt mật khẩu thật bảo mật để đảm bảo an toàn các bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button