Thiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Samsung mang mặt đồng hồ Watch5 lên cho Galaxy Watch4 Series

Trong một bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Galaxy Wearable, Samsung đã mang mặt đồng hồ, giao diện của Watch5 Series lên cho Galaxy Watch4 Series.

Samsung đã chính thức trình làng bộ đôi Galaxy Watch5 & Watch5 Pro trong sự kiện Unpacked 2022 vào vài tuần trước. Ngoài thiết kế cải thiện nhỏ, cảm biến nhiệt độ, pin lớn hơn thì nó khá giống với phiên bản tiền nhiệm. Và mới đây, Samsung đã mang mặt đồng hồ, giao diện của Watch5 Series lên cho Galaxy Watch4 Series thông qua bản cập nhật phần mềm ứng dụng Galaxy Wearable.

watch5-to-watch4-samsungvn.com_.png

Samsung bắt đầu tung ra bản cật nhật cho ứng dụng Galaxy Watch4 Manager. Trong bản cập nhật này, gã khổng lồ Hàn Quốc đã mang đến cho chiếc đồng hồ thông minh những mặt đồng hồ và giao diện mới cho người dùng. Bản cập nhật mới nhất nâng phiên bản của ứng dụng lên 2.2.11.22081151 và có sẵn thông qua Galaxy Store và Google Play Store.

Đây được xem là một bước đệm của Samsung khi dự kiến cuối năm nay, hãng sẽ phát hành bản cập nhật One UI Watch 4.5 dựa trên Wear OS 3.5 cho Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic với các tính năng mới cải tiến.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button