Samsung mang nhiều tính năng mới lên tai nghe Galaxy Buds (2019)

Galaxy Buds là chiếc tai nghe true-wireless được ra mắt vào năm ngoái của Samsung và được khá nhiều người ưa chuộng. Và từ hôm nay, Samsung chính thức phát hành bản cập nhật phần mềm mới với nhiều tính năng thú vị! 

Theo đó, mới đây Samsung vừa chính thức thông báo rằng, hãng chính thức phát hành bản cập nhật phần mềm với các tính năng mới vốn đã có trên Galaxy Buds+ trước đây lên cho Galaxy Buds bắt đầu tư ngày hôm nay. Và dưới đây là một số tính năng mới của Galaxy Buds+ cho phép bạn có trải nghiệm nghe nhạc, liên lạc tốt hơn dù đang tập thể thao, làm việc hay đang ở nhà.

GalaxyBuds_Lifestyle_2-scaled.jpg

Dễ dàng kết nối Galaxy Buds với PC của bạn.

Với tính năng Microsoft Swift Pair, giờ đây bạn có thể dễ dàng kết nối Galaxy Buds với Máy tính (PC) chạy Windows 10. Điều này đồng nghĩa rằng, bạn có một trải nghiệm âm thanh tốt hơn, sáng tạo hơn của Galaxy Buds trong các tác vụ liên quan đến công việc, các cuộc gọi video, nghe nhạc khi sử dụng máy tính 1 cách tốt hơn. Việc bổ sung khả năng tương thích Swift Pair, Galaxy Buds cùng Buds+ trở thành bộ đôi tai nghe true-wireless thú vị hỗ trợ nhiều trải nghiệm cho cả các thiết bị di động và PC, dễ dàng kết nối và chuyển đổi giữa những sản phẩm công nghệ của bạn.

GalaxyBuds_Lifestyle_1.jpg

Điều chỉnh và lắng nghe thế giới xung quanh bạn

Với bản cập nhật mới này, lần đầu tiên Galaxy Buds có một trải nghiệm tính năng Âm thanh xung quanh (Ambient Sound) tự động tốt hơn. Giờ đây đặt Galaxy Buds vào tai, bạn có thể nghe thấy những âm thanh xung quanh một cách dễ dàng, ngay cả khi bạn đang xem phim hoặc nghe những bài hát yêu thích với âm lượng lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm Ambient Sound khi chỉ có củ tai nghe duy nhất, cho bạn tuỳ chọn về cách điều chỉnh âm thanh môi trường xung quanh tốt hơn.

Nghe những bài hát yêu thích của bạn chỉ bằng một lần nhấn

Người dùng yêu thích âm nhạc từ ứng dụng Spotify giờ đây có thể nghe nhạc thoải mái trên Galaxy Buds ngay chỉ bằng 1 cú nhấn. Thông qua một cử chỉ đơn giản là “Chạm và giữ”, người dùng có thể khởi chạy ngay ứng dụng Spotify và bắt đầu nghe nhạc bất cứ lúc nào. “Chạm và giữ” lần nữa, Spotify sẽ đề xuất danh sách bài hát dành riêng cho bạn, và bạn có thể thưởng thức thoải mái qua Galaxy Buds. Với những cập nhật này, bạn có thể bắt đầu lắng nghe những giai điệu yêu thích ngay lập tức, ngay khi bạn cần – cho dù bạn có bắt đầu tập luyện hay bắt đầu ngày mới.

GalaxyBuds_Lifestyle_3.jpg

Bản cập nhật đặt biệt này của Galaxy Buds chính thức có mặt trên ứng dụng Galaxy Wearable từ ngày hôm nay 28/04/2020. Bạn có thể mở ứng dụng Galaxy Wearables > Cập nhật phần mềm tai nghe để tải về. Một số lưu ý khác:

  • Tính năng Microsoft Swift Pair và có sẵn với máy tính chạy Windows 10 bản 1803 trở lên. Đến menu Bluetooth và các thiết bị khác trong menu cài đặt trên PC để ghép nối
  • Kết nối dễ dàng và nhanh hơn với Samsung’s Easy Pair trên các thiết bị di động và máy tính có Microsoft’s Swift Pair
  • Kích hoạt tính năng Âm thanh xung quanh (Ambient Sound) trong ứng dụng Galaxy Wearable

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button