Samsung mang tính năng truyền dữ liệu QuickShare lên Windows 10

Một nguồn tin mới nhất cho biết, Samsung mang tính năng truyền tải dữ liệu không dây QuickShare (Chia sẻ nhanh) từ Điện thoại lên PC Windows 10.

Samsung và Microsoft lại tiếp có một mối quan hệ hợp tác vô cùng chặt chẽ mới. Một nguồn tin là mspoweruser vừa tiết lộ rằng Samsung chuẩn bị mang tính năng truyền tải dữ liệu không dây QuickShare (Chia sẻ nhanh) từ Điện thoại lên PC Windows 10.

QuickShare cho smartphone là một tính năng truyền tải dữ liệu không dây siêu tốc mà Samsung tích hợp lên các sản phẩm smartphone Galaxy của mình (từ giá rẻ đến những smartphone cao cấp). Đây là một giao thức cho phép bạn truyền tải file trực tiếp một cách dễ dàng & nhanh nhất giữa các thiết bị Galaxy với nhau qua kết nối Wi-Fi. 

Với việc tích hợp tính năng siêu mới này, người dùng điện thoại thông hoặc máy tính bảng Galaxy của Samsung có thể chia sẻ file lớn cho các thiết bị máy tính PC chạy Windows 10. Theo đó, nó sẽ được phát hành thông qua một ứng dụng tải thông qua Store của Windows. Việc lên kết này sẽ là một trong những bước tiến quan trọng trong việc tạo ra một “đường dây kết nối” tốt hơn của Hệ sinh thái của Samsung và Microsoft, và thuận tiện hơn cho rất người dùng hiện nay.

Hiện tại, Tính năng này đang trong thời gian phát triển, và sẽ có kế hoạch phát hành chính thức trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button