1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung mở đăng ký One UI 4 Beta cho Galaxy Z Fold3 & Z Flip3

Sau sự kiện SDC 2021 vừa diễn ra, Samsung Hàn Quốc mở đăng ký Chương trình trải nghiệm One UI 4 Beta dành cho Galaxy Z Fold3 & Z Flip3.

Trong sự kiện SDC 2021 diễn ra vào Đêm qua, Samsung đã chính thức giới thiệu những điểm mới dành cho Giao diện One UI 4 mới trên nền Android 12 từ Google. Và sau khi Galaxy S21 series khởi động chương trình thử nghiệm khoảng 1 tháng thì giờ đây Samsung Hàn Quốc cũng bắt đầu mở đăng ký tham gia Chương trình trải nghiệm One UI 4 Beta dành cho Galaxy Z Fold3 & Z Flip3.

Như thường lệ, thông tin này vừa được Người quản lí Cộng đồng người dùng Samsung tại Hàn Quốc đăng tải trên Diễn đàn hoặc ứng dụng Samsung Members của nước này với 1 câu quote tiếng Hàn có ý nghĩa “Galaxy Z Fold3/Flip3 One UI 4 Beta – coming soon”. Dù trong bài thông báo không để lại thời gian cụ thể nào, nhưng rất có thể One UI 4 phiên bản thử nghiệm sẽ có cho bộ đôi smartphone gập mới nhất của hãng điện tử Hàn Quốc vào những ngày tới, có thể là đầu tháng 11/2021.

https://www.youtube.com/watch?v=3ogMFp3ZEJ8

Chương trình này sẽ dành riêng cho các thiết bị Galaxy Z Flip3 & Galaxy Z Fold3 tại Hàn Quốc đăng ký trước qua ứng dụng Samsung Members. Và dự kiến sẽ mở rộng ra các thị trường khác như Mỹ, Đức, Anh, Trung Quốc, Ấn Độ … ngay sau đó.

Hãy theo dõi chúng tôi vì SSV sẽ ngay lập tức đưa tin cũng như Hướng dẫn cập nhật Phiên bản Phần mềm hệ thống mới này đến các bạn khi có.

Nguồn
Samsung SEC Community

Bài viết liên quan

Back to top button