Samsung mở rộng cập nhật One UI 5 Beta cho Galaxy S21 Series

Vài tuần sau khi bản cập nhật Android 13 Beta cho Galaxy S22 Series, Samsung vừa chính thức mở rộng cập nhật One UI 5 Beta cho Galaxy S21 Series tại Anh và Hàn Quốc.

Cách đây vài ngày, Samsung đã phát hành bản cập nhật Beta thứ 2 cho chương trình dùng thử Android 13 Beta trên các thiết bị Galaxy S22 Series. Và bất ngờ ngày hôm nay, Samsung cũng vừa chính thức mở rộng cập nhật One UI 5 Beta cho Galaxy S21 Series tại thị trường Anh và Hàn Quốc.

Galaxy-S21-Series-One-UI5-samsungvn.com-2.webp

Bản cập nhật cho Galaxy S21, Galaxy S21+, Galaxy S21 Ultra chính thức cho phép người dùng đăng ký sử dụng trước qua Samsung Members tải trực tiếp với dung lượng khoảng 1,9GB với mã phiên bản là G99xBXXU5ZVHE. Bản cập nhật này đi kèm phần sụn của Android 13 từ Google, và những nâng cấp về mặt giao diện One UI của Samsung nhau:

  • Chế độ Bảng màu nâng cao với nhiều tuỳ chỉnh hơn
  • Tiện ích thông minh
  • Nền cuộc gọi riêng biệt cho từng cá nhân
  • Cài đặt ngôn ngữ cho mỗi ứng dụng
  • Các tuỳ chỉnh khác về mặt hiệu năng, camera … tương tự Galaxy S22 Series
  • Quyền riêng tư và bảo mật

samsung-galaxy-s21-header-1.jpg.webp

Hãy liên tục cập nhật thông tin mới nhất từ Samsung Việt. Tụi mình sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Samsung, và đặc biệt hơn là ngay lập tức đưa tin cũng như Hướng dẫn cập nhật Phiên bản Phần mềm hệ thống mới này đến các bạn khi có. Chương trình Beta sẽ phụ thuộc vào Policy của Google cũng như Samsung, vì vậy thời gian, kế hoạch và phiên bản cập nhật có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Nội dung liên quan

Back to top button