Samsung Networks bắt tay với MediaTek tạo đột phá tốc độ 5G

Trong một thông cáo báo chí mới, Samsung Networks chính thức công bố về sự bắt tay với MediaTek tạo đột phá về tốc độ của mạng 5G.

Samsung Networks là một trong những nhà cung cấp thiết bị truyền thông hàng đầu toàn cầu và đang có sự phát triển vượt bậc. Và mới đây, Samsung Networks chính thức công bố về sự bắt tay với MediaTek tạo đột phá về tốc độ của mạng 5G. Hai công ty đã hoàn thành thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của Samsung ở Suwon, Hàn Quốc.

Công ty Hàn Quốc cho biết họ đã đạt được tốc độ kỷ lục trên mạng 5G Độc lập với 2CC CA (Carrier Aggregation) với C Band có MIMO (Multiple Input Multiple Output). Thử nghiệm đã sử dụng radio MIMO khối lượng lớn C-Band của Samsung Networks, một vDU (Đơn vị phân tán ảo hóa) và lõi 5G. Một thiết bị thử nghiệm của MediaTek, có chipset CPU dựa trên M80 mới, đã sử dụng một kênh với ba ăng-ten (1.900MHz, 3,7GHz và 3,7GHz) để đạt được tốc độ tải lên cao nhất là 363Mbps. Tốc độ này gần với giới hạn lý thuyết của một thiết lập như vậy.

Một khi công nghệ này tiếp cận các sản phẩm tiêu dùng, nó sẽ cải thiện đáng kể tốc độ tải lên đang trở nên quan trọng hơn.

Một khi công nghệ này tiếp cận các sản phẩm tiêu dùng, nó sẽ cải thiện đáng kể tốc độ tải lên đang trở nên quan trọng hơn. Ví dụ: truyền phát video trực tiếp ở độ phân giải cao, hội nghị/họp hành qua video khi đang di chuyển và chơi trò chơi nhiều người chơi có thể trở nên mượt mà hơn với các mạng có tốc độ tải lên cao như vậy.

Chúng tôi rất vui mừng đã đạt được bước đột phá thành công trong ngành này với MediaTek, mang lại hiệu quả và hiệu suất cao hơn cho các thiết bị tiêu dùng. Tốc độ đường lên nhanh hơn mang lại những khả năng mới và có khả năng chuyển đổi trải nghiệm người dùng. Cột mốc này càng thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện mạng lưới của khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện có. Dongwoo Lee, Trưởng nhóm Giải pháp Công nghệ tại Samsung Networks

Nội dung liên quan

Back to top button