Samsung phát hành Expert RAW cho các thiết bị khác vào 25/02 này!

Samsung lên kế hoạch phát hành ứng dụng Expert RAW cho các thiết bị Galaxy khác vào ngày 25/02/2022 này.

Cho đến thời điểm hiện tại (trừ Galaxy S22 series chưa mở bán) thì Galaxy S21 Ultra là thiết bị duy nhất có thể tải được ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp Expert RAW từ Samsung (phát hành hồi tháng 11 năm 2021). Và trong một thông báo mới trên Cộng đồng người dùng tại Hàn Quốc, Samsung thông báo về kế hoạch phát hành ứng dụng Expert RAW cho các thiết bị Galaxy khác vào ngày 25/02/2022 này. Và cũng từ lúc này, ứng dụng sẽ chuyển từ phiên bản Beta sang phiên bản Chính thức.

Đây có thể nói là tin vui với những người yêu thích nhiếp ảnh, vì giờ đây họ có thể điều chỉnh cài đặt máy ảnh theo yêu cầu của mình và những bức ảnh đẹp nhất có thể. Hiện tại, post thông báo mới nhất này cũng chưa đề cập cụ thể các thiết bị Samsung Galaxy nào sẽ được sử dụng Expert RAW này.

Theo Sammobile, ứng dụng Expert RAW của Samsung có thể chỉ sẽ phát hành giới hạn cho các thiết bị điện thoại di động cao cấp như Galaxy z Fold3, Z Flip3, Galaxy S20 Ultra và Galaxy Note20 Ultra. Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật thông tin về ứng dụng Expert RAW và danh sách các thiết bị hỗ trợ khi có thông tin!

Nội dung liên quan

Back to top button