Samsung sẽ mang chế độ chụp ảnh chân dung thiên văn AstroPortrait lên điện thoại Galaxy?

Một phát hiện mới cho biết rằng Samsung sẽ mang chế độ chụp ảnh chân dung thiên văn AstroPortrait lên điện thoại Galaxy cao cấp thông qua ứng dụng Expert RAW?

Ứng dụng máy ảnh mặc định của Samsung trên điện thoại Galaxy có rất nhiều tính năng hay, nhưng Expert RAW là một trong những ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp được yêu thích trong những năm gần đây. Và một phát hiện mới cho biết rằng Samsung sẽ mang chế độ chụp ảnh chân dung thiên văn AstroPortrait lên điện thoại Galaxy cao cấp thông qua ứng dụng Expert RAW?

Theo trang Android Authority, ứng dụng Expert RAW sẽ sớm có một chế độ mới có thể gọi là ‘AstroPotrait’. Nó sẽ giúp người dùng chụp ảnh chân dung trong khi đó nền có bầu trời đêm với các ngôi sao và các vật thể vũ trụ khác. Chế độ này được tìm thấy khi các chuyên gia phân tích phần code của phiên bản mới nhất của ứng dụng Expert RAW.

Một số chuỗi code trong ứng dụng tiết lộ rằng người dùng cần chụp ảnh có người trong khung, sau đó yêu cầu người dùng di chuyển ra khỏi khung (sau khi đèn flash tắt), rồi chụp lại cảnh bầu trời đêm mà không di chuyển. điện thoại. Vì vậy, nó giống như sự kết hợp giữa chế độ Chụp ảnh thiên văn và Chân dung, và sau đó dùng thuật toán trồng 2 bức ảnh lại.

Samsung có thể công bố chế độ AstroPortrait với phiên bản Expert RAW trong tương lai.

Nội dung liên quan

Back to top button