1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung phát hành One UI 4 chính thức cho siêu phẩm Galaxy Z Fold3

Ngay tiếp theo sau Galaxy S21 Series, Z Flip3 thì Samsung cũng đã chính thức phát hành One UI 4 chính thức (bản ổn định) dành cho siêu phẩm Galaxy Z Fold3 tại Hàn Quốc.

Như thường lệ từ trước đến nay, Samsung đã phát hành One UI 4 chính thức (bản ổn định) cho Galaxy Z Fold3 tại Hàn Quốc sau chương trình Thử nghiệm Beta của hãng. Bản cập nhật mới vừa phát hành thông qua giao thức OTA. Ngoài những tính năng vốn được giới thiệu có trên One UI 4 thì Samsung cũng đính kèm Bản vá bảo mật mới nhất là Tháng 12/2021.

One-UI-4-Official-samsungvn.com-26.jpg
Khung ảnh có thể giúp bạn cá nhân hoá giao diện smartphone của mình

Nếu bạn đang sinh sống trong các quốc gia kể trên thì có thể Cập nhật thông qua Cài đặt > Cập nhật phần mềm. Trong khi đó các quốc gia khác, bao gồm Việt Nam sẽ liên tục được phát hành trong thời gian tới, tương tự như Lộ trình Samsung đã công bố. Cộng đồng Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới đến các bạn thông qua Fanpage & Website, các bạn nhớ theo dõi nhé.

Và hiện nay, nếu anh em muốn cập nhật Phiên bản này sớm có thể Cập nhật qua Odin. Các bạn tải thông qua ứng dụng FUDDY với thông tin như sau:

  • Galaxy Z Fold3 5G (SM-F926N) – CSC: KOO
  • Tải ngay ứng dụng FUDDY – một tool tải ROM Stock do chính SSV phát triển dựa trên những nhu cầu & điều kiện thực tế của người Việt Nam: trực quan, tiện lợi, mới nhất, nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button