Samsung phát hành thẻ tín dụng tích hợp định vị SmartThings Find

Mới đây, Samsung vừa kết hợp cùng ngân hàng nội địa Kookmin Bank (Hàn Quốc) phát hành thẻ tín dụng tích hợp chức năng định vị thông qua SmartThings.

Ngày hôm nay 19/09/2023 tại Hàn Quốc, Samsung vừa kết hợp cùng ngân hàng nội địa Kookmin Bank (Hàn Quốc) phát hành thẻ tín dụng KB Kookmin Card x AMEX (American Express) tích hợp chức năng định vị thông qua SmartThings. Đây là một trong những chiếc thẻ tín dụng IoT đầu tiên được cả 3 đối tác kể trên bắt tay giới thiệu.

SmartThings Find

SmartThings Find cho phép bạn định vị bất kỳ thiết bị Samsung nào được kết nối bằng công nghệ BLE (Bluetooth Low Energy). Bạn có thể phát hiện vị trí trực tiếp của các thiết bị Samsung khác nhau, bao gồm điện thoại thông minh Galaxy, máy tính bảng Galaxy hoặc đồng hồ Galaxy. Giờ đây, công nghệ SmartThings Find này đã được tích hợp vào thẻ tín dụng KB Kookmin và Amex IoT.

Nhờ SmartThings Find, người dùng có thể kết nối thẻ tín dụng với điện thoại thông minh Galaxy, kiểm tra vị trí thẻ của họ trong hoặc ngoài nước, được thông báo khi thẻ không bên cạnh, định vị điện thoại thông minh được kết nối với thẻ của họ, v.v. KB Kookmin Card và AMEX sẽ chịu trách nhiệm phát triển, phát hành và hệ thống thanh toán cho thẻ tín dụng IoT này.

Việc đưa công nghệ SmartThings Find vào thẻ tín dụng IoT mang đến cho bạn tùy chọn xác định vị trí ví bị mất trong trường hợp bạn đánh mất nó. Bạn có thể chỉ cần phát hiện vị trí của thẻ tín dụng IoT bên trong ví của mình và nhận vị trí ví của bạn thông qua dịch vụ SmartThings Find. Phó chủ tịch Samsung Electronics Park Chan-woo cho biết: “Thông qua thỏa thuận kinh doanh này, chúng tôi sẽ có thể quản lý vị trí không chỉ của các thiết bị Samsung Galaxy mà còn của nhiều sản phẩm đối tác khác như thẻ tín dụng.”

Nội dung liên quan

Back to top button