Samsung phát hành ứng dụng nhắc nhở Rửa tay mọi lúc, mọi nơi cho Đồng hồ thông minh

Trong mùa dịch COVID-19 đang “tung hoành” khắp nơi trên Thế giới thì việc đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên là một việc nên làm. Và mới đây, Samsung vừa phát hành ứng dụng Hand Wash trên đồng hồ thông minh của mình để nhắc nhở người dùng rửa tay đúng giờ và đúng lúc.

Các khuyến cáo của Uỷ ban Phòng chống dịch COVID-19 trên Thế giới đều cho biết rằng việc rửa tay thường xuyên và đúng cách sẽ giúp tiêu diệt được vi khuẩn và hạn chế sự lây lan của virus Corona. Và mới đây, Samsung kết hợp cùng Viện nghiên cứu Samsung Bangalore của mình để giới thiệu một chiếc ứng dụng dành cho những chiếc đồng hồ thông minh của mình tên Hand Wash để nhắc nhỏ chúng ta rửa tay mọi lúc, mọi nơi.

Về ứng dụng Hand Wash, ứng dụng này thiết kế nhắc nhở chúng ta rửa tay cách 30 phút mỗi lần (hoặc có thể được tuỳ chỉnh bởi người đeo), và nhắc nhở người dùng rửa tay ít nhất trong 20 – 25 giây. Cụ thể, có thể bạn sẽ rửa tay chưa đủ thời gian theo khuyến cáo y tế vì thế ứng dụng sẽ đặt một đồng hồ đếm ngược khi nào hết thời gian thì nó ngưng báo.

Hiện tại, ứng dụng đã có thể tải thông qua Galaxy Store khi bạn kết nối với chiếc đồng hồ Galaxy Watch của bạn. Hãy thử ngay và bảo vệ sức khoẻ của bạn cũng như cộng đồng nhé!

LINK VÀO GALAXY STORE ĐỂ TẢI

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button