KhácTin SamsungTin tức

Samsung ra Bàn phím không dây Trio 500: đa thiết bị, tương thích DeX

Samsung vừa chính thức giới thiệu Bàn phím không dây Samsung Keyboard Trio 500 hỗ trợ đa thiết bị cùng khả năng tương thích DeX.

Samsung là một nhà sản xuất phát triển khá đa dạng những sản phẩm khác nhau của mình để có một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Và mới đây, hạng vừa giới thiệu bàn phím không dây QWERTY Samsung Keyboard Trio 500 với một thiết kế đẹp mặt cùng với khả năng tương thích với giao diện DeX, cũng như có thể kết nối đa thiết bị và lưu profile 3 thiết bị.

Samsung-Trio-500-Keyboard-ssv.land-3.jpeg
Có nút DeX riêng
Samsung-Trio-500-Keyboard-ssv.land-2.jpeg
Hỗ trợ kết nối 3 thiết bị cùng lúc

Samsung Trio 500 sẽ hoạt động có dây thông qua cổng USB, song song với khả năng hoạt động không dây nhờ vào 2 viên pin AAA. Bên cạnh một thiết kế mang tính tối giản cùng 2 tuỳ chọn màu sắc cơ bản nhưng lại vô cùng đẹp mắt là Đen & Trắng. Samsung Trio 500 cũng được thiết kế riêng một nút DeX để có thể khởi động nhanh tính năng này trên các thiết bị Samsung, bên cạnh đó các nút chức năng khác của bàn phím cũng tương thích với các thiết bị PC chạy Windows hay Apple. Song song đó, bàn phím cũng có 3 phím chuyên dụng để có thể chuyển đổi nhanh giữa các thiết bị kết nối.

Samsung-Trio-500-Keyboard-ssv.land-4.jpeg
Hỗ trợ cho đa nền tảng

Bàn phím Samsung Trio 500 sẽ được bán ra tại Châu Âu thời gian tới với giá bán lẻ khoảng 45 Euro. Hiện tại thông tin mở bán ở các thị trường khác vẫn là ẩn số.

Nguồn
WinFuture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button