Samsung ra mắt Galaxy Watch FE mới: đầy đủ tính năng sức khoẻ, giá rẻ hơn

Không cần đợi đến Sự kiện Galaxy Unpacked 2024, Samsung đã chính thức ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch FE mới.

Trong khoảng thời gian vừa qua, hàng loạt các thông tin về chiếc đồng hồ thông minh thuộc dòng FE đầu tiên rò rỉ. Và không cần đợi đến Sự kiện Galaxy Unpacked 2024, Samsung đã chính thức ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch FE mới, thông qua Newsroom chính thức của mình.

Galaxy Watch FE là một phiên bản rút gọn của những chiếc đồng hồ thông minh đầu bảng của Samsung hiện nay. Tuy vậy nó vẫn sở hữu thiết kế tròn đặc trưng của dòng Galaxy Watch, cũng như những trang bị để chăm sóc sức khoẻ cá nhân của người dùng đủ đầy nhất. Sản phẩm đồng hồ FE lần này chỉ có 1 tuỳ chọn kích thước duy nhất là size 40mm, và các tuỳ chọn màu sắc Đen, Vàng hồng và Bạc. Dây đeo của đồng hồ cũng là kiểu dáng thiết kế mới gọi là với phần chỉ khâu màu tương phản (cam hoặc xanh) cá tính cùng khớp one-click giúp dễ dàng thay dây. Mặt kính của sản phẩm là Sapphire Crystal mang lại độ bền vượt trội, giúp người dùng bảo vệ khỏi trầy xước trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Galaxy Watch FE được trang bị Cảm biến BioActive của Samsung được tích hợp để cung cấp nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và thể chất, bao gồm thông báo nhịp tim không ổn định, Cảnh báo nhịp tim để phát hiện nhịp tim thấp hoặc cao bất thường, theo dõi huyết áp và ECG.

Đồng hồ thông minh có khả năng tracking hơn 100 bài tập trong khi người chạy bộ có thể nhận được phân tích hoạt động nâng cao để tối đa hóa hiệu quả. Chỉ số Thành phần cơ thể cũng có thể được theo dõi bằng thiết bị này.

Giống như mọi dòng Galaxy Watch, sản phẩm cũng mang đến trải nghiệm kết nối liền mạch giữa các thiết bị Samsung Galaxy. Người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng xác định vị trí điện thoại của mình khi ngắt kết nối khỏi Đồng hồ bằng tính năng Find My Phone. Điều khiển từ xa camera trên điện thoại thông minh Samsung được kết nối, hỗ trợ Samsung Wallet.

Galaxy Watch FE sẽ có mặt trên toàn cầu vào mùa hè này. SSV sẽ thông bố thông tin cụ thể hơn về giá bán và chương trình khuyến mại (nếu có) về sản phẩm nếu nó cập bến Việt Nam.

Galaxy Watch FE
Material & Color Aluminum case 

Black, Pink Gold, Silver

Dimensions
& Weight
39.3 x 40.4 x 9.8mm / 26.6g
Display 1.2-inch, 396×396, Super AMOLED, Full Color Always On Display
Processor Exynos W920 Dual Core 1.18GHz
Memory
& Storage
1.5GB memory + 16GB storage
Battery (typical) 247mAh 

WPC-based wireless charging

OS Wear OS Powered by Samsung
UI One UI 5 Watch
Sensors Samsung BioActive Sensor (Optical Heart Rate + Electrical Heart + Bioelectrical Impedance Analysis), Accelerometer, Barometer, Gyro Sensor, Geomagnetic Sensor, Light Sensor
Connectivity LTE<, Bluetooth 5.3, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n 2.4+5GHz, NFC, GPS/Glonass/Beidou/Galileo
Durability 5ATM + IP68 / MIL-STD-810H
Compatibility Android 11.0 or higher and with more than 1.5GB of memory

Nội dung liên quan

Back to top button