Samsung ra mắt loạt sản phẩm LED chuyên dụng dành cho thương mại tại sự kiện Samsung LED 2018

Màn hình hiển thị Samsung LED 2018 mang lại trải nghiệm hình ảnh độc đáo là một trong những cải tiến tối ưu của Samsung nhằm đáp ứng nhu cầu thương mại của tất cả các ngành công nghiệp.

Samsung chính thức công bố ra mắt màn hình The Wall Professional cùng nhiều sản phẩm LED dành cho thương mại tại sự kiện Samsung LED 2018. Đây là thiết bị màn hình theo dạng mô-đun có khả năng mở rộng kích thước lên đến hàng trăm inch, thể hiện sắc đen, độ sáng và độ tương phản ấn tượng để phục vụ cho mọi hoạt động thương mại.

Bà Hyesung Ha, Phó Chủ tịch Cấp Cao Công ty Samsung Điện tử, Bộ phận Màn hình chuyên dụng, cho biết:

Thông qua việc ra mắt The Wall Professional dành cho thương mại, chúng tôi hướng đến việc thay đổi cách thức tương tác của người dùng cũng như cách các doanh nghiệp hiển thị nội dung bằng cách mang đến một trải nghiệm hình ảnh độc đáo. Màn hình hiển thị độc nhất vô nhị này chỉ là một trong những sản phẩm đa dạng ra mắt tại Samsung LED 2018 của chúng tôi nhằm cung cấp trải nghiệm hình ảnh thế hệ mới tối tân nhất. Chúng tôi mong muốn chia sẻ tầm nhìn của mình về những điều thú vị trong tương lai với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp của chúng tôi tại sự kiện này.

The Wall: Tương lai của công nghệ màn hình hiển thị thương mại

Thiết kế mô-đun của The Wall giúp dễ dàng tinh chỉnh và tùy biến. Màn hình có khả năng hiển thị sắc đen hoàn hảo và độ tinh khiết màu sắc vượt trội trong cả môi trường sáng và tối. Thiết kế đầy phong cách của The Wall sẽ mang đến nét hiện đại cho bất kỳ không gian thương mại nào từ tiền sảnh công ty, bảo tàng, phòng trưng bày cho đến không gian bán lẻ sang trọng. The Wall có độ bền cao và hoạt động hiệu quả. Trong mọi phương thức sắp đặt, công nghệ HDR10 + và mô-đun điểm ảnh LED của màn hình sẽ tạo ra độ sáng tối đa chưa từng có lên đến 1600nit, với khả năng trình bày màu sắc tuyệt vời và hình ảnh rực rỡ mà không cần bộ lọc màu hay đèn nền.

  • Sắc đen tuyệt đối – Sắc đen là yếu tố quyết định chi tiết sắc nét. The Wall tạo nên cốt lõi của sắc đen. Sự hợp nhất của một nền đen đặc biệt với mức phản chiếu siêu thấp sẽ đem lại các độ tương phản tuyệt đối và chi tiết sắc nét không gì sánh được.
  • Màu sắc tuyệt đỉnh – Chất lượng màu sắc nguyên bản của The Wall, với độ tinh khiết màu sắc cao gấp hai lần và các gam màu phong phú hơn so với màn hình LED thông thường, tạo ra hình ảnh sống động tự nhiên, cho trải nghiệm xem đầy cảm hứng.
  • Độ tinh lọc tuyệt vời – Các tính năng cho chất lượng hình ảnh hàng đầu của The Wall bao gồm tính năng lọc hình ảnh HDR hiện đại, công nghệ HDR 10+ và hơn thế nữa, giúp màn hình sở hữu khả năng cung cấp độ sáng tối ưu cũng như hiển thị màu sắc một cách chính xác.

Màn hình hiển thị LED dòng IF: Chất lượng hình ảnh vượt trội

Samsung cũng đã giới thiệu màn hình hiển thị LED dòng IF với điểm ảnh xuất sắc (mẫu P1.2), sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm 2018. Màn hình hiển thị LED dòng IF kết hợp những công nghệ xử lý video hàng đầu của Samsung, như công nghệ tinh lọc hình ảnh HDR, sẽ gia tăng độ sắc nét và tinh tế cho nội dung được trình chiếu. Ngoài ra, công nghệ điều chỉnh từng khung hình giúp tối ưu hóa độ sáng và dải màu, giúp đem lại hình ảnh thực tế và sống động nhất có thể. Tất cả gói gọn trong một thiết kế gọn gàng và dễ dàng bảo dưỡng.

Màn hình LED Ngoài trời: Gói sản phẩm chất lượng toàn diện

Màn hình LED ngoài trời mang đến chất lượng hình ảnh đẹp không tỳ vết, sắc xảo và rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất: từ bảng quảng cáo lớn tại sân vận động, bảng quảng cáo trên sân cỏ (dòng XPS, XPE, XPR), đến những biển quảng cáo trong mọi môi trường ngoài trời khác (XPB Series). Với độ tương phản cao, khán giả sẽ được thưởng thức hình ảnh chân thực, đẹp choáng ngợp. Được thiết kế với ưu tiên cho tính bền vững và hiệu suất cao, màn hình chiếu Samsung LED ngoài trời hoạt động bền vững trong mọi điều kiện thời tiết, và là giải pháp hoàn hảo thay thế cho các phương tiện trình chiếu truyền thống.

MagicINFO 6: Đơn giản hóa quá trình sáng tạo và quản lý nội dung

MagicINFO 6 là nền tảng quản lý nội dung mới nhất của Samsung, cho phép các doanh nghiệp trong bất kỳ lãnh vực nào đều có thể thuận tiện sáng tạo, hẹn giờ và phát nội dung lên toàn bộ hệ thống màn hình hiển thị số của mình. Nền tảng được chạy trên hệ điều hành TIZEN 4.0, cung cấp khả năng điều khiển từ xa dành cho phần mềm lẫn phần cứng và hỗ trợ quản lý từ xa, cho phép đội ngũ quản lý nội dung, cập nhật thiết kế cũng như lên kế hoạch phát thông điệp mọi lúc mọi nơi. MagicINFO 6 là nền tảng tốt nhất trong ngành màn hình chuyên dụng để hỗ trợ kiểm tra thiết bị phần cứng thông qua nhận diện lỗi và xử lý sự cố. Nền tảng tương thích với mọi màn hình hiển thị của Samsung chạy HĐH TIZEN 4.0 bao gồm cả The Wall và màn hình hiển thị LED dòng IF.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Để biết thêm thông tin về The Wall, vui lòng truy cập: https://displaysolutions.samsung.com/led-signage/thewall hoặc liên hệ [email protected]

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button