Samsung ra mắt thẻ nhớ Pro Plus và EVO Plus phiên bản 2021 mới

Trong một động thái mới nhất, Samsung vừa giới thiệu loạt thẻ nhớ Pro Plus và EVO Plus phiên bản 2021 hoàn toàn mới dành cho các thiết bị di động.

Bộ nhớ trong của một thiết bị di động sẽ không hề đủ đối với nhiều người, cũng như việc người ta cần phải có một không gian lưu trữ rộng lớn cho những chiếc máy ảnh. Và mới đây, nhà sản xuất bán dẫn lớn nhất Thế giới là Samsung vừa chính thức ra mắt thẻ nhớ microSD & SD gồm Pro Plus và EVO Plus phiên bản 2021 hoàn toàn mới.

2 dòng thẻ nhớ phiên bản 2021 từ Samsung

Dòng thẻ PRO Plus & EVO Plus sẽ được 6 cấp bảo vệ khác nhau ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, tức là nhiều hơn 2 lớp so với Thế hệ trước đây. Cụ thể, dòng thẻ sẽ chịu đựng được tia X-quang, hao mòn, rơi, ảnh hưởng từ tính, nước và nhiệt độ cực cao. Song song đó, dòng thẻ nhớ này của Samsung cũng được bao hành lên đến 10 năm

Thẻ nhớ microSD Pro Plus được thiết kế riêng để tạo ra những nội dung chất lượng khi cung cung cấp tốc độ đọc và ghi đặc biệt tương ứng lên tới 160MB/s và 120MB/s. Sản phẩm sẽ có 3 tuỳ chọn bộ nhớ là 128GB, 256GB và 512GB.

Dòng thẻ microSD EVO Plus được thiết kê cho mọi đối tượng người dùng thông thường nhưng vẫn đạt hiệu suất tuyệt vời cho trải nghiệm hằng ngày. Nó cung cấp tốc độ truyền lên tới 130MB/s, tốc độ đọc tuần tự lên nhanh hơn 1,3 lần so với phiên bản trước. Dòng thẻ này sẽ có 4 tuỳ chọn dung lượng 64GB, 128GB, 256GB và 512GB.

Bên cạnh đó, Samsung cũng có phiên bản định dạng thẻ SD cho cả 2 dòng thẻ trên để người dùng có thể sử dụng trong các thiết bị khác như máy ảnh mirrorles, máy ảnh compact, máy ảnh DSLR, máy tính hay máy quay phim. Sản phẩm cũng hỗ trợ với tốc độ video V30 để quay video 4K UHD tuyệt nhất. Dòng thể SD Evo Plus sẽ có 4 tuỳ chọn từ 32GB đến 256GB, trong khi đó Pro Plus sẽ có 5 tuỳ chọn bộ nhớ từ 32GB đến 512GB.

Thẻ SD Pro Plus và Evo Plus cũng có tốc độ đọc và ghi tương tự như các phiên bản microSD. Họ dễ dàng làm việc với một loạt các thiết bị như máy ảnh không có gương và nhỏ gọn, máy ảnh DSLR, PC và máy quay phim.

Dòng thẻ nhớ PRO PLUS và EVO cộng với microSD có một diện mạo hoàn toàn mới với thiết kế sóng màu xanh và bắt đầu có thể mua ngay từ hôm nay tại một số thị trường nhất định.

Thông qua
Sammobile
Nguồn
Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button