Điện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung ra mắt web hỗ trợ One UI 5, sẵn sàng cho bản Beta?

Theo một phát hiện mới của cộng đồng, Samsung ra mắt trang web hỗ trợ người dùng dành cho One UI 5, sẵn sàng cho chương trình thử nghiệm Beta.

Chúng ta chuẩn bị bắt đầu vào giai đoạn với những tin tức đầy thú vị nào là Chương trình trải nghiệm trước Android 13, rồi những thông tin xoay quanh bộ đôi Galaxy Z 2022 mới … Và giờ đây, người ta phát hiện rằng Samsung đã ra mắt trang web hỗ trợ người dùng dành cho One UI 5, sẵn sàng cho chương trình thử nghiệm Beta.

One-UI-5-samsungvn.com_.jpg

Cụ thể, Samsung đã public diễn đàn One UI 5 trong phần “One UI Beta Program” trên website Cộng đồng người dùng của mình tại một số quốc gia. Hiện tại, chuyên mục này chưa có phần bài viết hay bình luận nào, nhưng nó sẽ bắt đầu nhận được nhiều câu hỏi & phản hồi khi chương trình Beta chính thức được khởi động.

OneUI5Beta-website-samsungvn.com_.webp

Các báo trước đây cho rằng dòng Galaxy S22 sẽ bắt đầu chương trình trải nghiệm One UI 5 Beta đầu tiên vào những tuần cuối của tháng 07/2022 này. Mặc dù Samsung vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào, nhưng việc tung ra Diễn đàn này đồng nghĩa chương trình thử nghiệm Android 13 Beta đã đang ở ất gần.

Hãy tiếp tục theo dõi Samsung Việt tụi mình để liên tục cập nhật thông tin về Bản cập nhật phần mềm đáng mong đợi này nhé.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button