Samsung sắp ra mắt một Thẻ định vị thông minh gọi là Galaxy Smart Tag?

Theo một nguồn tin mới nhất cho biết rằng, Samsung chuẩn bị giới thiệu một thiết bị – Thẻ định vị thông minh gọi là Galaxy Smart Tag.

Thời gian gần đây, Samsung đã giới thiệu rộng rãi một tính năng mới trên hầu hết các smartphone Galaxy của mình là SmartThings Find. Với tính năng mới này, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm Galaxy với độ chính xác cao và bảo mật hơn. Và một nguồn tin mới nhất tiết lộ rằng Samsung chuẩn bị giới thiệu một thiết bị theo dõi thông minh (Thẻ định vị thông minh) có tên là Galaxy Smart Tag.

Cụ thể, một thiết bị mới có tên Galaxy Smart Tag cùng số model EI-T5300 vừa được nhận được chứng chỉ quan trọng tại Indonesia. Với tên gọi và thông tin dự đoán, đây có thể là một thiết bị đặc biệt để theo dõi một đồ vật nào đó trong cuộc sống. Cụ thể cái thẻ Tile thông minh này sẽ được gắn lên các đồ vật của người dùng như túi đeo, chìa khoá … và khi có xảy ra thất lạc thì nó sẽ là giải pháp đề người dùng tìm kiếm và định vị nó đang ở đâu. Đây không phải là lần đầu tiên Samsung phát triển dòng sản phẩm này, hãng đã bán ra một thiết bị định vị LTE-enabled SmartThings Tracker cách đây 2 năm.

Thông thường, các thiết bị theo dõi đối tượng thông minh đi kèm với kết nối Bluetooth, nhưng hoàn toàn có khả năng Samsung có thể thêm nhiều tính năng kết nối hơn như UWB (Ultra-Wideband), LTE và các tính năng GPS vào thiết bị theo dõi sắp tới của mình.

Thẻ thông minh Tile kiểu như thế này được cho là một phụ kiện nổi bật của tương lai khi các nhà phát triển nổi tiếng như Apple đều bắt tay (AirTags) vào phát triển.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button