Samsung sẽ giới thiệu các tính năng Galaxy AI nâng cao trả phí mới

Theo một thông tin mới nhất, Giám đốc Samsung tiết lộ rằng sẽ xem xét giới thiệu các tính năng Galaxy AI nâng cao trả phí mới.

Sau khi ra mắt Galaxy S24 Series, Samsung cho biết rằng các tính năng Galaxy AI sẽ không còn miễn phí sau khi năm 2025 khép lại. Trong một diễn biến mới nhất, ông TM Roh – Giám đốc bộ phận di động của Samsung tiết lộ kế hoạch rằng sẽ xem xét giới thiệu các tính năng Galaxy AI nâng cao trả phí mới.

Theo ET Telecom, TM Roh xác nhận rằng các tính năng Galaxy AI có trên dòng Galaxy S24 Series sẽ vẫn miễn phí cho đến năm 2025. Song song đó, người ta cho biết rằng công ty vẫn chưa đưa ra quyết định nào về tương lai tài chính của Galaxy AI sau năm 2025.

“Theo phân tích của chúng tôi, có nhiều nhu cầu khác nhau về AI di động. Vì vậy, sẽ có những người tiêu dùng hài lòng với việc sử dụng miễn phí các khả năng của AI. Sau đó, cũng có thể có những khách hàng mong muốn có khả năng AI mạnh mẽ hơn nữa và thậm chí trả tiền cho chúng. Vì vậy, trong quá trình ra quyết định trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các yếu tố này Ông TM Roh trả lời phỏng vấn tờ ET Telecom

Ngoài ra, Samsung cũng đang lên kế hoạch và dự kiến sẽ giới thiệu các tính năng Galaxy AI nâng cao, mạnh mẽ hơn cho các thuê bao trả phí. Công ty Hàn Quốc dự kiến sẽ có 1 năm để quyết định tương lai thu phí của Galaxy AI và tính năng Generative trên thiết bị thông minh Galaxy.

Một nguồn tin trước đó trích dẫn rằng Samsung vẫn đang “học hỏi” và tham khảo về “cường độ sử dụng AI sẽ như thế nào đối với khách hàng bình thường”, vì cường độ sử dụng các tính năng AI sẽ tác động rất lớn đến tài nguyên của thiết bị, tài nguyên đám mây và cũng như kinh phí duy trì của Samsung cho các tính năng AI dựa trên đám mây của Google Cloud vốn không miễn phí.

Nội dung liên quan

Back to top button