Samsung sẽ không ra Galaxy S22 Ultra, mà sẽ là Galaxy S22 Note?

Samsung đã bắt đầu những giai đoạn cuối cùng chuẩn bị cho mẫu flagship kế nhiệm của mình trong năm 2022 sắp tới. Và một nguồn tin mới từ Hàn Quốc cho hay rằng Sẽ không có Galaxy S22 Ultra mà sẽ có tên gọi là Galaxy S22 Note.

Galaxy S22 series chính là dòng sản phẩm flagship kế nhiệm của Samsung được dự kiến ra mắt vào Q1/2022 tới đây. Và trong suốt thời gian dài vừa qua những hình ảnh render cho đến thông tin của dòng sản phẩm dần bị lộ diện. Theo tài khoản Twitter từ Hàn Quốc là Tron cho biết rằng thì Samsung sẽ không giới thiệu Galaxy S22 Ultra mà thay vào đó sẽ có một chiếc tên mới gọi là Galaxy S22 Note.

Bên cạnh đó nguồn tin này cũng cho hay Galaxy S22 và Galaxy S22+ thì vẫn sẽ như cũ chứ không hề có sự thay đổi nào. Sự thay đổi cách đặt tên này hoàn toàn là có cơ sở khi mà chiếc smartphone cao cấp nhất của S22 series được cho là sẽ có toàn bộ thiết kế của dòng Note, và thăm chí là khe cắm bút S Pen ngay trong thân máy. Ngoài ra, dự trên cách đặt tên mới này cũng một phần có thể Samsung mong muốn mang lại trải nghiệm của Note series cho người dùng, thay vì khai tử hoàn toàn 100%.

Một ảnh render về Galaxy S22 Ultra mà giờ gọi là S22 Note
còn đây là Galaxy S22 Ultra với DNA của dòng Note

Bạn nghĩ sao nếu Samsung đặt tên này của Samsung?

Thông qua
Tron

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button