Samsung sẽ phát hành ứng dụng Galaxy Enhance-X cho Galaxy S22 Series vào tháng sau

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết rằng Samsung sẽ phát hành ứng dụng Galaxy Enhance-X cho Galaxy S22 Series vào tháng sau.

Vào tháng trước, Samsung đã phát hành trở lại ứng dụng Nâng cấp ảnh Galaxy Enhance-X cho Galaxy S23 Series và hãng cũng cho biết rằng ứng dụng này sẽ được cập nhật dần cho các thiết bị cũ hơn nhưng chưa có thời gian cụ thể. Và mới đây, Samsung cho biết rằng sẽ phát hành ứng dụng Galaxy Enhance-X cho Galaxy S22 Series vào tháng sau.

Người điều hành của Cộng đồng Samsung tại Hàn Quốc phụ trách về mảng các bản cập nhật cho camera Galaxy xác nhận rằng ứng dụng nâng cấp ảnh thông minh bằng AI cho Galaxy S22 gần như đã hoàn thiện và sẽ được phát hành trong 2 – 3 tuần nữa. Tuy nhiên, lịch trình không cố định và sẽ có thêm thông tin chi tiết khi công ty sẵn sàng tung ra ứng dụng.

Thông tin về ứng dụng Galaxy Enhance-X

Ứng dụng Galaxy Enhance-X cung cấp chức năng chạm để chỉnh sửa hình ảnh của bạn thông qua nút Magic. Nó là một phiên bản nâng cao của tính năng “Nâng cấp ảnh” có trong Bộ sưu tập mặc định của thiết bị. Nó sẽ phân tích hình ảnh bạn chụp ở nhiều góc độ khác nhau bằng AI và sau đó cải thiện chúng như giảm mờ, nhiễu và chi tiết.

Nội dung liên quan

Back to top button