1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung sẽ ra mắt 4 smartphone màn hình gập trong năm 2021

Theo một báo cáo mới nhất cho biết rằng Samsung sẽ ra mắt đến 4 mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Z vào năm 2021.

Samsung đang là nhà sản xuất smartphone màn hình gập thành công nhất hiện nay với những sản phẩm đột phá của dòng Galaxy Z cũng như doanh số tốt trên toàn cầu. Dù ban đầu có nhiều khó khăn nhưng Samsung cho biết rằng hãng vẫn sẽ quyết tâm với dòng sản phẩm đặc biệt này và sẽ mở rộng trong việc biến nó trở thành một sản phẩm chủ lực của hãng. Và mới đây, một báo từ ETNews (Hàn Quốc) cho biết rằng Samsung sẽ tăng gấp đôi mức đặt cực cho dòng smartphone màn hình gập này với 04 mẫu Galaxy Z sẽ ra mắt trong năm 2021.

01_galaxyzfold2_hinge_highsnobiety_article.jpg
Galaxy Z Fold2

Nguồn tin cho biết, cả 4 thiết bị này sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2021 và đều sẵn sàng với kết nối 5G, với kế hoạch sản xuất từ tháng 08/2021. Trong đó chúng ta sẽ có 02 mẫu Galaxy Z Fold3 được ra mắt tuỳ theo mục tiêu ở thị trường khác nhau của Samsung. Z Fold3 này cũng được cho là sẽ là chiếc máy màn hình gập đáng mong chờ nhất của năm nay với thiết kế mỏng hơn và camera ẩn dưới màn hình? Trong khi đó cũng sẽ có 2 biến thể khác nhau về Galaxy Z Flip mới, báo cáo cũng cho biết rằng 2 sản phẩm Z Flip sẽ có “hiệu suất và tính năng khác nhau” dù không nêu rõ nó sẽ khác gì.

ngoai-galaxy-z-flip-va-galaxy-z-fold-2-samsung-con-dang-em-hang-mot-chiec-dien-thoai-gap-gia-re-3f1-5176609.jpg
Galaxy Z Flip

Báo cáo của ETNews cũng cho biết rằng Samsung đang làm việc trên một chiếc điện thoại có thể cuộn của riêng mình, nhưng tuyên bố rằng đó không phải là một phần trong kế hoạch kinh doanh của Samsung cho năm 2021. Nguồn tin cũng cho biết rằng thiết kế cuộn của Samsung có thể sẽ mở rộng theo chiều dọc thay vì chiều ngang. 

Thông qua
Android Authority

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button