Samsung sẽ ra mắt sản phẩm mới tại CES 2022: S21 FE, TV QD-OLED?

Samsung vừa gửi đi thông báo rằng hãng sẽ tổ chức Sự kiện ra mắt sản phẩm mới – công nghệ mới quan trọng tại Triển lãm CES 2022 diễn ra tại Hoa Kỳ sau 2 năm trì hoãn vì COVID-19.

Hàng năm, Samsung sẽ giới thiệu những sản phẩm, chiến lược và công nghệ mới của mình trong một Triển lãm Điện tử Tiêu đùng thường niên tại Las Vegas, Mỹ. Tuy vậy trong 2 năm qua, sự kiện này dường như không tổ chức do những lo ngại về đại dịch COVID-19. Và mới đây, Samsung chính thức thông báo rằng hãng sẽ trở lại CES 2022 với Sự kiện ra mắt sản phẩm mới – công nghệ mới quan trọng.

Ông Jong-Hee Han, lãnh đạo mới của ngành hàng SET

Sự kiện có chủ đề là “Together For Tomorrow” (Tạm dịch: Cùng nhau vì Ngày mai) sẽ được Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Samsung Electronics Jong-Hee (JH) Han diễn thuyết trên Sân khấu CES 2022 vào lúc 6:30 chiều 04/01/2022 theo giờ PST (tức là khoảng 9h00 sáng 05/01/2022 giờ VN). Như thường lệ, người dùng cũng có thể theo dõi qua Website chính thức và YouTube của Samsung.

Galaxy S21 FE – Sản phẩm này dự kiến ra mắt tại CES 2022 tới đây!

Cho đến thời điểm hiện tại Samsung vẫn cho cho biết họ sẽ giới thiệu gì tại CES 2022. Nhưng trong suốt thời gian qua có thể nhận thấy hãng có thể sẽ giới thiệu chiếc Delay-phone Galaxy S21 FE tại đây, bên cạnh những Thiết bị điện tử khác như TV MicroLED mới, TV MiniLED và thậm chí là TV QD-OLED. Song song đó, các thiết bị gia dụng mới hơn thuộc gia đình BESPOKE cũng có thể là 1 phần trong buổi giới thiệu của hãng.

Công ty cho biết họ sẽ giới thiệu “những nỗ lực nhiều mặt nhằm góp phần làm cho sự sống trên Trái đất bền vững hơn và nhấn mạnh sự cần thiết của mọi người tham gia vào việc giảm thiểu biến đổi khí hậu ở bất cứ đâu.” Samsung cũng sẽ giới thiệu các công nghệ sáng tạo để “giúp người dùng tận hưởng lối sống phong phú hơn nữa dựa trên dịch vụ tùy chỉnh, tối ưu hóa cho mỗi người, cùng với trải nghiệm kết nối nâng cao.”

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button