Samsung sẽ trình làng công nghệ tăng cường GPU mới để chơi game tốt hơn với tên gọi Neuro Game Booster

Mới đây, Samsung vừa nộp đơn đăng ký thương hiệu cho một tính năng tối ưu hoá GPU cho gaming tại Châu Âu với tên gọi dựa trên AI với tên gọi Neuro Game Booster, và có thể sẽ xuất hiện trên Galaxy S10 series và một số thiết bị khác trong năm 2019 này.

Khi Samsung ra mắt chiếc flagship 2018 là Galaxy Note9, hãng bổ sung một số tính năng dựa trên Trí tuệ Nhân tạo AI, chẳng hạn như tính năng Tối ưu hoá khi chơi Game, hay các tính năng tối ưu hoá Pin. Và với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ AI, và trên con chip mới nhất của hãng là Exynos 9820, Samsung đã tích hợp 2 NPU (Bộ xử lý thông minh trung tâm) để mang đến những cải tiến mạnh mẽ hơn trong công nghệ AI. Và trong một nguồn tin mới nhất cho biết rằng Hãng điện tử Hàn Quốc đã nộp đăng ký thương hiệu 1 tính năng có tên Neuro Game Booster.

Theo trong đơn đăng ký, Neuro Game Booster được mô tả là một phần mềm dành cho điện thoại thông minh, phần mềm máy tính trong các trò chơi và khả năng chơi game, phần mềm dựa trên trí tuệ nhân tạo. Các nguồn tin cũng dự đoán rằng tính năng này sẽ có mặt đầu tiên trên chiếc flagship đầu tiên cùa Sammy trong 2019 là Galaxy S10 series, tuy vậy các nguồn tin cũng cho biết nó sẽ xuất hiện nhiều hơn trên các smartphone Galaxy khác thuộc phân khúc thấp hơn trong khoảng nửa đầu năm 2019.

Đơn cử như Galaxy A50, chiếc smartphone tầm trung sắp ra mắt của Samsung với vi xử lý Exynos 9610, 1 con chip đặc biệt được nhắm vào cải tiến AI, gaming trong thiết bị trung cấp cũng có thể sẽ có Neuro Game Booster.

Bạn có mong đợi gì ở những chiếc smartphone Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button