Samsung SSD X5: Ổ cứng di động với kết nối Thunderbolt 3 siêu nhanh, siêu bền

Samsung vừa ra mắt ổ cứng di động SSD đầu tiên dựa trên nền tảng NVMe™ với tên gọi Samsung Portable SSD X5 – đạt được mức hiệu năng và độ tin cậy mới cho giải pháp lưu trữ bên ngoài.

Samsung Portable SSD X5 là chiếc ổ cứng di động được trang bị công nghệ Thunderbolt3 giúp sản phẩm tốc độ vượt trội trong một thân hình nhỏ gọn, bền bỉ, là một thiết bị lưu trữ di động lý tưởng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như những nhà sản xuất nội dung, hay kỹ sư Công nghệ thông tin.

Là đơn vị tiên phong trong các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao và đáng tin cậy, chúng tôi rất vui mừng tiếp tục thúc đẩy thị trường SSD di động với sự ra đời của SSD Thunderbolt 3 đầu tiên của chúng tôi. X5 vẫn là một minh chứng khác cho cam kết của Samsung về việc cung cấp các giải pháp lưu trữ di động tiên tiến cho phép chuyển các tệp dữ liệu lớn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian quý báu của người dùng.

Mike Mang, Phó chủ tịch Marketing ngành hàng Bộ nhớ thuộc Samsung Electronics

Cho dù chỉnh sửa video 4K, tạo hình ảnh dựng hình 3D thời gian thực hay biên soạn ảnh có độ phân giải cao, người tiêu dùng đều muốn lưu trữ và chuyển dữ liệu của họ một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tận dụng sự phối hợp giữa công nghệ NVMe và Thunderbolt3, X5 của Samsung mang lại hiệu suất tối đa cho các chuyên gia làm việc với các tệp đa phương tiện nặng.

Nhờ có băng thông 40Gbps của Thunderbolt 3 – nhanh hơn gấp 4 lần so với USB 3.1 – X5 cung cấp tốc độ đọc lên đến 2,800 MB / giây, nhanh hơn đến 5,2 lần so với ổ SSD di động SATA được sử dụng rộng rãi và lên đến 25,5 lần nhanh hơn ổ cứng ngoài. Ổ đĩa này cũng tự hào có tốc độ ghi tối đa nhanh nhất là 2.300 MB/s, cho phép người dùng chuyển một video 4K UHD có kích thước 20 GB chỉ trong 12 giây. Được thiết kế cho máy Mac và PC với cổng Thunderbolt3, X5 cho phép người dùng tận hưởng những lợi ích tốc độ trong thiết kế nhẹ và di động, với dung lượng tùy chọn lên tới 2TB.

X5 có thân máy bằng kim loại hoàn chỉnh với lớp phủ bóng và thảm lót không trơn trượt. Khung bên trong chịu va đập và vỏ kim loại chắc chắn có thể chịu được những cú rơi ngẫu nhiên lên đến hai mét (6.6 feet). Ngoài ra, công nghệ Dynamic Thermal Guard và tản nhiệt – giải pháp nội bộ cơ học – bảo vệ X5 khỏi bị quá nhiệt, đảm bảo độ tin cậy trong khi duy trì nhiệt độ hoạt động tối ưu.

X5 cũng cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ với ‘Phần mềm SSD di động Samsung’, dựa trên mã hóa dữ liệu phần cứng AES 256 bit, bao gồm bảo vệ mật khẩu tùy chọn và cấu hình cài đặt bảo mật dễ dàng.

X5 sẽ bán ra toàn cầu từ ngày 3 tháng 9 năm 2018 cùng Bảo hành 3 năm, với giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (bắt đầu từ $399,99 cho bản 500GB, $699,99 cho 1TB và $1,399,99 cho 2TB.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button