Samsung tối ưu trải nghiệm các ứng dụng Việt Nam dành cho Galaxy Z Fold3 & Flip3

Samsung bắt tay hợp tác tối ưu và nâng cấp trải nghiệm các ứng dụng Việt Nam dành cho Galaxy Z Fold3 & Galaxy Z Flip3.

Hôm nay 01/10/2021, Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức công bố về sự hợp tác tối ưu và nâng cấp trải nghiệm 8 ứng dụng đa phương tiện phổ biến hàng đầu tại Việt Nam dành riêng cho smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Z Flip3. Nhóm ứng dụng này thuộc các đối tác, đơn vị dẫn đầu các lĩnh vực: tài chính, đầu tư, ngân hàng, tin tức, giải trí và kết nối.

Ngoài các ứng dụng Ngoại như Spotify, YouTube … Samsung cũng có bước đi mạnh tối ưu các trải nghiệm ứng dụng dành cho người dùng Việt Nam

Thông qua bước tiến tiên phong tối ưu hóa hiển thị cho loạt ứng dụng phổ biến tại Việt Nam trên smartphone màn hình gập thời thượng, Samsung tiếp tục thể hiện sự quan tâm đến chất lượng trải nghiệm người dùng thiết bị di động của Samsung tại Việt Nam và giữ vững định hướng mang đến chất lượng quốc tế trong một trải nghiệm gần gũi và phù hợp với địa phương.

Giờ đây, các ứng dụng liên lạc, giải trí, tài chính, đầu tư, ngân hàng và tin tức hàng đầu như Zalo, Zing MP3, Momo, VNDirect, VietinBank iPay, MSB mBank, VnExpress, Baomoi… đều đã được tối ưu hóa trải nghiệm đồng bộ, liền mạch thông tin qua màn hình phụ và màn hình chính. Các ứng dụng được hiển thị rõ ràng và đẹp đẽ trên không gian hiển thị lớn 7.6 inch 120Hz của Galaxy Z Fold3 hoặc màn hình gập linh hoạt 6.7 inch 120Hz của Galaxy Z Flip3. Qua đó mang đến sự liền mạch và thuận tiện tối đa, góp phần tăng cường hiệu suất làm việc, tìm kiếm thông tin của người dùng trên các thiết bị đẳng cấp Galaxy Z Series.

Kết nối và giải trí hoàn hảo trên không gian lớn

  • Ứng dụng liên lạc Zalo hàng đầu Việt Nam đã chính thức được tối ưu hóa không gian hiển thị và đồng bộ thao tác trên giao diện của Galaxy Z Fold3, nổi bật là tính năng Màn Hình Lớn (Large Screen), chuyển đổi không-gián-đoạn giữa 2 màn hình khi mở ra và gập vào (App Continuity) và xem song song 2 ứng dụng trên màn hình (Multi Window), hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm kết nối độc đáo hơn cho người dùng.
  • Riêng với Ứng dụng giải trí và nghe nhạc Zing MP3 được điều chỉnh giao diện trọn vẹn trên Galaxy Z Fold3 và Z Flip 3, người dùng có thể thoải mái tận hưởng không gian giải trí lớn hơn, trải nghiệm thú vị và vui vẻ hơn bao giờ hết cùng bạn bè.

Cập nhật thông tin, tin tức số lượng lớn

  • Ứng dụng VnExpress nâng tầm trải nghiệm thông tin trên Galaxy Z Fold3 khi lượng thông tin được hiển thị nhiều hơn, hỗ trợ đa nhiệm một cách đẳng cấp trên màn hình lớn tiện dụng. Để tận dụng màn hình gập lớn 7,6 inch của Z Fold3, ứng dụng VnExpres chia thành hai cột tin tức chính thay vì chỉ một như với smartphone thông thường. Chỉ với một thao tác vuốt, người xem có thể bao quát lượng thông tin gấp đôi so với khi sử dụng các mẫu điện thoại thông minh khác. Không chỉ vậy, màn hình lớn còn giúp người dùng chọn thư mục nhanh hơn, vừa xem nội dung bài báo vừa xem bình luận tiện dụng. Chế độ Flex Mode trên hai máy cho phần mềm VnExpress hiển thị tin tức ở một nửa màn hình và một nửa là thanh công cụ hoặc các tùy chọn khác. Thiết kế gập cũng cho phép máy đặt trên bàn nhưng vẫn có một nửa có góc nghiêng thuận mắt cho người xem.
  • Ứng dụng Báo Mới cũng là một trong những đối tác tin tức hàng đầu tiên phong trong việc tối ưu không gian hiển thị tin tức trên Galaxy Z Fold3, ngoài lượng thông tin cập nhất hằng ngày lớn, Báo Mới áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình xử lý thông tin tự động trên máy tính, độc giả được gợi ý thông tin theo sở thích, chủ động hơn với tin tức trực tuyến, món ăn tinh thần của mỗi người.

Tài chính, đầu tư nhanh chóng, chuẩn xác

  • Ứng dụng Ví điện tử Momo có giao diện phù hợp gần như hoàn hảo ở Màn Hình Lớn (Large Screen) để trải nghiệm mượt mà hơn, có thể thao tác mở nhiều Màn Hình khác nhau (Multi-window) với ứng dụng khác, đồng thời khi mở ra và gập vào (App Continuity) ví MoMo vẫn tiếp tục hoạt động bình thường để không làm gián đoạn thao tác của người dùng, đặc biệt trong các trường hợp khẩn cấp như đang thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị.
  • Ứng dụng đầu tư chứng khoán VNDirect là ứng dụng giao dịch chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam tương thích với không gian màn hình lớn của Galaxy Z Fold3, các thông tin được hiển thị rõ ràng, chính xác, giúp nhà đầu tư đồng hành cùng thị trường và đưa ra những quyết định chính xác, kịp thời. Ứng dụng VNDirect cũng cung cấp hàng loạt các chức năng thiết yếu hỗ trợ nhà đầu tư gồm: Hỗ trợ đặt lệnh nhiều ngày không cần nộp tiền trước, Theo dõi danh mục đầu tư cập nhật mới nhất từ sàn chứng khoán, Theo dõi tin tức, biến động của thị trường, Xem biểu đồ lịch sử giá…

Dịch vụ ngân hàng tiện lợi

  • Các ứng dụng ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số như Vietinbank iPayMSB mBank tiên phong tương thích với thiết bị màn hình gập như Galaxy Z Fold3 để giúp người dùng thuận tiện giao dịch với thông tin dàn trải thẩm mỹ và hàng loạt các tính năng thanh toán đơn giản, giao dịch tiện lợi, nhanh chóng, an toàn nhờ nền tảng bảo mật thông tin hàng đầu – Samsung Knox.

Samsung không chỉ đi đầu về danh mục smartphone màn hình gập với 2 thiết bị đầu bảng là Galaxy Z Fold3 và Z Flip3, mà còn tiên phong trong việc thúc đẩy và củng cố việc tương thích, tối ưu hóa ứng dụng số hàng đầu cho thiết bị màn hình gập. Qua đó góp phần thúc đẩy hiệu suất, tạo ra những trải nghiệm tiên phong và độc nhất vô nhị trên hệ sinh thái Samsung Galaxy.

Nguồn
Samsung Vina

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button