Samsung update nâng cao trải nghiệm bút S Pen cho Galaxy Tab S7 | S7+

Vào tháng trước, Samsung đã mang đến Galaxy Tab S7 series một bản cập nhật One UI 3.1 với rất nhiều tính năng mới. Và giời đây, Samsung lại chuẩn bị tung ra bản cập nhật mới nâng cao trải nghiệm dùng bút S Pen cho Galaxy Tab S7 | S7+.

Galaxy Tab S7 series là bộ đôi máy tính bảng cao cấp của Samsung cung cấp cho người dùng trải nghiệm làm việc hiệu suất cao cũng như giải trí đỉnh cao nhất. Sau một loạt các tính năng mới Samsung mang đến trong bản phần mềm One UI 3.1 vào tháng trước thì giờ đây hãng tiếp tục chuẩn bị tung ra bản cập nhật mới nâng cao trải nghiệm dùng bút S Pen cho Galaxy Tab S7 | S7+.

Nâng cao trải nghiệm cùng bút S Pen

Là một chiếc máy được tối ưu cho trải nghiệm và sáng tạo, bút S Pen là một phần không thể thiếu trên dòng sản phẩm này. Trong tháng 02/2021 này, Samsung sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm mới mang tính hiệu quả liên tục hơn với bút S Pen. Cụ thể, bạn có thể điền ngay bằng bút S Pen tại các vùng hộp văn bản thường bạn sử dụng bàn phím để gõ – chẳng hạn như hộp địa chỉ ở trình duyệt web. Với cập nhật này có nghĩa bất kỳ thứ gì bạn viết vào thì giờ đây nó có thể chuyển từ chữ viết tay thành văn bản, bao gồm cả dấu câu. Lưu ý là bạn cần chỉ cần vẽ ‘v’ giữa các từ để chừa một khoảng trống và vẽ ‘⌒’ để nối các từ riêng biệt.

https://www.youtube.com/watch?v=NxHJjMIFiWU&feature=emb_title

Nhằm mang đến trải nghiệm ghi chú tự nhiên hơn khi sử dụng Samsung Notes, một loạt kiểu bút mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật phần mềm sắp tới này. Bên cạnh đó, tuỳ chọn “Pen to text” mới cho phép bạn có thể ghi  nhanh các ghi chú bằng viết tay của mình và sau đó nó sẽ tự chuyển độ thành văn bản ngay lập tức.

Điểm đặc biệt nhất của khả năng chuyển đổi này đó chính là nó hỗ trợ đến hơn 80 ngôn ngữ khác nhau trên Thế giới (bao gồm cả tiếng Việt) và có thể phát hiện bất kỳ dấu câu và khoảng cách nào. Với tính năng mới này, nó giúp bạn tối ưu trải nghiệm khi đang sử dụng bút cùng Samsung Notes hơn khi phải gõ lại bằng bàn phím trong lúc sử dụng bút là thao tác chính.

Scan – Chụp tài liệu và Chỉnh sửa ngay cùng Samsung Notes

Người ta thường sử dụng camera của thiết bị để Scan những tài liệu của mình. Là một phần trong bản cập nhật mới, Tab S7 series tích hợp công cụ cho phép bạn dễ dàng truy cập & tuỳ chỉnh tài liệu Scan ngay trong Samsung Notes. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng “Đính kèm” trong ứng dụng, chọn Scan thì tại liệu của bạn sẽ được quét và bạn có thể ghi chú trực tiếp lên nó rồi đấy.

Âm thanh vòm 360 độ cùng Galaxy Buds Pro

Ngày nay, tất cả chúng ta đều thấy mình dành nhiều thời gian hơn bao giờ hết trước khi thưởng thức video và các nội dung đa phương tiện khác ở nhà trên các thiết bị cá nhân của mình. Được giới thiệu cùng với Galaxy Buds Pro, tính năng Âm thanh 360 cho phép bạn thưởng thức âm thanh vòm 360 độ khi xem video trên Galaxy Tab S7 hoặc S7 +. Cảm biến theo dõi chuyển động thông minh sẽ xác định chính xác hướng âm thanh trên phương tiện của bạn khi bạn thưởng thức nội dung trên Tab S7 hoặc S7 +. Đồng bộ với chuyển động của đầu, âm lượng của tai nghe sẽ điều chỉnh để mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh sống động, mạnh mẽ.

Bản cập nhật này sẽ phát hành cho Galaxy Tab S7 | S7+ trong tháng 02/2021 này. Thời gian cụ thể của bản cập nhật sẽ có thể thay đổi tuỳ theo phiên bản sản phẩm, khu vực và nhà mạng.

Nguồn
Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button