Samsung Việt chúc Tết Quý Mão 2023: Sức khoẻ & Thành công

Samsung Việt chúc Tết cổ truyền Quý Mão 2023 đến tất cả anh chị em: Sức khoẻ, Bình an, Hạnh phúc & Thành công.

Năm 2022 – Nhâm Dần với nhiều cột mốc đặc biệt, và nhiều cảm xúc đã đi qua. Ngay lúc này đây, chúng ta đã sẵn sàng mọi thứ để tiễn hổ và đón năm mới 2023 đầy khát vọng. Nhân dịp này, Samsung kính chúc Tết cổ truyền Quý Mão 2023 đến tất cả anh chị em: Sức khoẻ, Bình an, Hạnh phúc & Thành công.

Và cũng Nhân dịp này, Tập thể anh chị em Ban Quản Trị Cộng đồng Samsung Việt (SamsungVN.com) cũng gửi những lời Chúc đầu năm mới tốt đẹp nhất đến Tất cả thành viên Diễn đàn, những fan hâm mộ Samsung, những đọc giả khắp nơi trên Thế giới, các anh em quản trị viên (admin, super mod, mod), các anh em developers, các đối tác là Công ty Điện tử Samsung Việt Nam (SAVINA), Công ty Leo Burnett Vietnam, Circus Digital, Icon Media, Galaxy Communication …

Sức khoẻ bền bỉ như pin Galaxy M

Gia đình đông vui như Galaxy A

Tươi đẹp như Galaxy S

và Đột phá tiên phong như Galaxy Z

Một lần này Xin Cảm ơn về sự đồng hành, sự đóng góp, những comment, những chia sẻ dù có tích cực hay tiêu cực từ tất cả các bạn. Vì với tụi mình, đó chính là một trong những “sức mạnh” lớn nhất để luôn duy trì niềm đam mê phát triển nội dung và kết nối mọi người … Yêu thương!

Back to top button