SSV gửi tặng bạn Ảnh nền (Wallpapers) đón Tết Quý Mão 2023

Đến hẹn lại lên, Samsung Việt xin gửi các bạn một số Ảnh nền (Wallpapers) rực rỡ sắc Xuân để đón Tết Quý Mão 2023 cùng những chiếc điện thoại Galaxy thật đẹp.

Không chỉ dọn dẹp nhà cửa hay sắm sửa những bộ quần áo mới thật tươm tất để đón chào năm mới thì giờ đây chiếc “refresh” lại chiếc dế yêu với những chiếc ốp lưng, những phụ kiện hay hình nền cũng là một cách mà nhiều người luôn hướng tới. Và nhằm ngày 28 Tháng Chạp, Samsung Việt xin gửi các bạn một số Ảnh nền (Wallpapers) rực rỡ sắc Xuân để đón Tết Quý Mão 2023 cùng những chiếc điện thoại Galaxy thật đẹp.

Những hình ảnh Wallpapers này được team SSV vẽ hoàn toàn bằng thủ công bởi bằng bút S Pen trên Galaxy Tab S8 Ultra để truyền đi những thông điệp sáng tạo trong tầm tay! Song song đó, hình nền cũng bao gồm hình ảnh biểu tượng Mèo, số năm 2023 góp nhặt trên các nền tảng sáng tạo khác như Behance, Pinterest …

Bộ ảnh mình sẽ chia làm 2 tỉ lệ: tỉ lệ dài dành cho hầu hết các thiết bị Galaxy dạng thanh hoặc smartphone khác; và một tỉ lệ vuông vắn hơn phù hợp với dòng sản phẩm Galaxy Z Fold.

Hy vọng 1 số hình ảnh nho nhỏ này từ team SSV cũng như là 1 món quà Tri ân cuối năm vì sự ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua và lời chúc năm mới đến tất cả mọi người!

LINK DOWNLOAD 1 (ZIP)

LINK DOWNLOAD 2 (SELECTED)

Thông qua
Behance
Back to top button