1. Tin Nổi BậtKhácTin SamsungTin tức

Samsung Việt chúc Tết Tân Sửu 2021: Bình an & Đầy Hy vọng

Một năm đầy cảm xúc đã đi qua, đây cũng là chúng ta cùng chia tay năm cũ Canh Tý để đón chào năm Tân Sửu 2021 với nhiều hy vọng mới, nguồn cảm hứng mới để vượt qua mọi thử thách.

Năm 2020 – năm Canh Tý là một năm đáng nhớ và cũng rất đáng quên với tất cả chúng ta vì những thay đổi lớn xảy ra khắp nơi tại Việt Nam nói riêng cũng như toàn Thế giới nói chung. Giờ đây, thời khắc Giao thừa chuẩn bị điểm để bước sang năm “Con Trâu” – Tân Sửu với nhiều hy vọng, và sự lạc quan hơn.

SSV.LAND-Tet2021-GalaxyS21Ultra-1.jpg

Nhân dịp này, Tập thể anh em Ban Quản Trị Cộng đồng Samsung Việt (SSV.LAND) xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, sức khoẻ, may mắn, thành công đến Tất cả thành viên Diễn đàn, những fan hâm mộ Samsung, những đọc giả khắp nơi trên Thế giới, các anh em quản trị viên (admin, super mod, mod), các anh em developers, các đối tác là Công ty Điện tử Samsung Việt Nam (SAVINA), Công ty Leo Burnett Vietnam, Icon Media, Click Media, các hệ thống bán lẻ di động toàn quốc CellphoneS, FPT Shop.

Đón Tết Tân Sửu, Samsung Galaxy đầy đủ

Gia chủ Phát tài – Già trẻ gái trai

Sum vầy hạnh phúc – Từ A đến S, không thiếu bé nào

Tấn tài – Tấn lộc – Tấn bình an

Một lần nữa, Xin cảm ơn Sự đồng hành và niềm tin yêu của tất cả các bạn với chúng tôi sẽ giúp nhiệt huyết, sự nhiệt tình và đam mê tiếp tục nhân lên gấp bội. Hãy đón chờ những Dự án sắp tới cùng Samsung Việt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button