Samsung Việt Nam trao tặng 6.000 bộ đồ bảo hộ y tế trị giá 1,5 tỷ đồng cho tỉnh Thái Nguyên

Hôm nay 15/04/2010, Samsung Việt Nam trao tặng 6.000 bộ đồ bảo hộ y tế trị giá 1,5 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên. Đây là một phần trong kế hoạch ủng hộ 10 tỷ đồng của Samsung Việt Nam nhằm chung tay trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam nói chung và Thái Nguyên nói riêng.

Trước đó, Samsung Việt Nam đã trao 7 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vào ngày 7 tháng 4 năm 2020. Theo kế hoạch, thêm 6.000 bộ đồ y tế trị giá 1,5 tỷ đồng cũng sẽ được Samsung Việt Nam trao tặng cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh vào ngày 17 tháng 4 năm 2020.

Samsung Việt Nam trao tặng 6.000 bộ đồ bảo hộ y tế trị giá 1,5 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên. Ảnh: Xuân Lực

Đồng thời, đáp lại lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19, bên cạnh sự tham gia ủng hộ từ phía Công ty, Công đoàn và tập thể nhân viên của các nhà máy Samsung tại Thái Nguyên cũng đồng lòng chung sức tham gia các chương trình gây quỹ phòng chống COVID-19.

Chủ tịch Công đoàn cơ sở SEMV trao tặng số tiền ủng hộ do Công đoàn và nhân viên SEMV đóng góp. Ảnh: Xuân Lực

Thông qua hình thức quẹt thẻ quyên góp tiền tại các ki-ốt CSR trong công ty, số tiền ủng hộ từ phía Công đoàn và tập thể nhân viên tại hai nhà máy SEVT và SEMV là 551.350.000 VND, nâng tổng số đóng góp của Samsung Việt Nam tại Thái Nguyên lên 2.051.350.000 VND bao gồm cả hiện vật và tiền mặt.

Chủ tịch Công đoàn cơ sở SEVT trao tặng số tiền ủng hộ do Công đoàn và nhân viên SEVT đóng góp. Ảnh: Xuân Lực

Trước đó, nhằm góp phần chung tay giải cứu nông sản Việt Nam, tháo gỡ khó khăn cho người nông dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Samsung Việt Nam đã tiến hành chương trình Giải cứu nông sản Việt Nam qua việc tăng định lượng tráng miệng là dưa hấu và thanh long lên gấp đôi so với thông thường.

Ngay từ những ngày đầu tiên khi dịch COVID-19 có dấu hiệu xuất hiện tại Việt Nam, Samsung Việt Nam đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống COVID-19 tại tất cả các nhà máy bao gồm việc liên tục cập nhật, đào tạo và hướng dẫn nhân viên các phương pháp phòng chống dịch bệnh, phát khẩu trang và cung cấp nước rửa tay sát khuẩn miễn phí, kiểm tra thân nhiệt của nhân viên tại các cổng nhà máy, tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, và thường xuyên thực hiện các biện pháp khử trùng tại các khu vực trong nhà máy. Đáng chú ý, tại các khu vực nhà ăn, Samsung Việt Nam đã tiến hành lắp đặt vách ngăn giữa bàn ăn nhằm hạn chế tiếp xúc trực tiếp giữa các nhân viên trong khi ăn và bố trí giãn khoảng cách để đảm bảo an toàn khi xếp hàng lấy đồ ăn giữa các nhân viên trong hàng.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button