Samsung Wallet hỗ trợ Thẻ sinh viên tại trường đại học và cao đẳng

Trong một thông báo mới nhất, ứng dụng Samsung Wallet hỗ trợ lưu Thẻ sinh viên tại các trường đại học và cao đẳng.

Samsung Wallet là ứng dụng hợp nhất của Samsung Pay & Samsung Pass, nó là nền tảng thanh toán lẫn lưu giữ những thẻ quà tặng, thẻ CCCD, … ở dạng kỹ thuật số. Và trong một thông cáo mới nhất, ứng dụng Samsung Wallet hỗ trợ lưu Thẻ sinh viên tại các trường đại học và cao đẳng.

Cụ thể, Samsung tại Mỹ cho biết rằng 68 trường cao đẳng, đại học và học viện giáo dục tại quốc gia này đã được thiết lập và lưu trên Samsung Wallet phiên bản mới nhất. Với tích hợp này, các học sinh – sinh viên hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị Galaxy của họ để xuất trình phiên bản kỹ thuật số để nhận dạng khi cần.

Với công nghệ hiện đại, thẻ sinh viên trong Samsung Wallet không chỉ là dạng lưu hình ảnh thông thường. Nó còn hoạt động như một thẻ điện tử để mở khoá cửa (các văn phòng/khoa) và thực hiện thanh toán thông qua giao tiếp NFC. Ứng dụng này cũng sử dụng một tính năng gọi là “Chế độ nhanh”, có nghĩa là cho phép người dùng xuất trình ID NFC của họ mà không cần mở khóa thiết bị. Nếu pin của họ quá yếu, học sinh cũng có thể tận dụng “Dự trữ năng lượng” để sử dụng thiết bị của mình khi thiết bị tắt nguồn do thiếu pin. Các cơ chế an toàn để ngăn chặn việc lạm dụng một trong hai tính năng này là không rõ ràng.

 

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia đầu tiên trên Thế giới được Samsung thực hiện điều này. Hãng đã hợp tác với Tranasact Campus để mã hoá và tiếp cận an toàn với mức khởi đầu của 68 tổ chức riêng lẻ.

Nội dung liên quan

Back to top button