Samsung Wallet: tích hợp Samsung Pay, tiền điện tử và cả CCCD …

Samsung chính thức thông báo hợp nhất ứng dụng Samsung Pay và Samsung Pass thành một ứng dụng duy nhất gọi là Samsung Wallet.

Samsung Wallet đã được ra mắt cách đây 10 năm trước nhưng thiếu các tính năng thông minh hay tính năng thanh toán 1 chạm. Và giờ đây, sau tất cả Samsung vừa chính thức thông báo hợp nhất ứng dụng Samsung Pay và Samsung Pass thành một ứng dụng duy nhất gọi là Samsung Wallet.

Với lần cập nhật mới này, Samsung Wallet có thể lưu trữ tất cả thông tin bao gồm: Vé máy bay (boarding pass), Thẻ tín dụng, Thẻ thanh toán, Tiền điện tử, Thẻ ID (Căn cước công dân), Thẻ khách hàng thân thiết, Mật khẩu đăng nhập, Thẻ thành viên, Thẻ vaccine, Thẻ tàu điện …

Ứng dụng mới này cũng tích hợp SmartThings Home nên nó cũng tương thích với tính năng là Chìa khoá kỹ thuật số cho những chiếc xe ôtô của một số hãng như BMW, Genesis và Hyundai. Nhờ đó, người dùng có thể mở – khoá ô tô, khởi động động cơ mà không cần dùng đến chìa khoá cơ.

Tất cả thông tin này vẫn sẽ được lưu trữ an toàn trên điện thoại thông minh Galaxy được hỗ trợ bởi Bảo mật đạt chứng nhận Quốc phòng – Samsung Knox. Ứng dụng Samsung Wallet hiện bắt đầu được cập nhật qua phần mềm hệ thống Tháng 06 và có sẵn ở 6 quốc gia: Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Các quốc gia khác sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button