Samsung xác nhận đang chế tạo màn hình cuộn & trượt

Samsung xác nhận rằng hãng đang chế tạo smartphone màn hình cuộn & trượt. 

Samsung đang là nhà sản xuất và thương mại hoá smartphone màn hình gập thành công nhất cho đến thời điểm hiện tại. Và người ta đang rất mong đợi Samsung sẽ có những đột phá hơn trong ngành công nghiệp smartphone với những sáng tạo mới. Và nguồn tin mới nhất cho thấy rằng, Samsung xác nhận rằng hãng đang chế tạo smartphone màn hình cuộn & trượt. 

Cụ thể tờ Elec (Hàn Quốc) dẫn lời Phó chủ tịch cấp cao của Samsung Display, Kwon-Young Choi rằng “Củng cố sự hiện diện của chúng tôi trên thị trường màn hình thông qua các yếu tố hình thức sáng tạo như màn hình có thể cuộn và trượt”. 

Mặc dù ông không xác nhận liệu những màn hình này có xuất hiện trên điện thoại thông minh hay không nhưng Samsung đã từng nộp bằng sáng chế vào năm 2019 về một chiếc smartphone có thể cuộn lại. Cụ thể, bằng sáng chế năm 2019 cho thấy màn hình cuộn ngang ra phía sau của thiết bị, để lộ ra phần camera selfie cũng như các cảm biến khác ở trên cùng. Song song đó, một bằng sáng chế khác cho thấy một chiếc điện thoại có thể trượt lên hoặc xuống. 

Không đảm bảo 100% Samsung IM đang phát triển điện thoại có thể cuộn hay trượt nhưng chúng ta rõ ràng vẫn có thể mong đợi về sự sáng tạo của Samsung trong việc phát triển một dòng sản phẩm cao cấp mới đầy sáng tạo này. Về mặt lý thuyết, Samsung Display cũng có thể cung cấp giải pháp màn hình này cho các nhà sản xuất khác.

Phó chủ tịch Samsung Lee Jae-yong từng cầm 1 chiếc smartphone lạ mà người ta cho là Smartphone cuộn của hãng

 

Bạn thích kiểu dáng nào hơn? Hãy để lại comment bên dưới cùng tụi mình nhé!

Thông qua
LetsgoDigitalPhoneArena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button