Samsung xác nhận mở rộng Nâng cấp Android lên 4 năm, 05 năm bảo mật

Trong Sự kiện UNPACKED 2022, Công ty Điện tử Samsung Electronics xác nhận mở rộng cam kết Nâng cấp Hệ điều hành Android lên 4 năm cho trải nghiệm mới mẻ và bảo mật nhất.

Vào năm 2020, Samsung là hãng đầu tiên xác nhận sẽ cập nhật Phiên bản Android mới cho các thiết bị của mình lên 03 năm. Và giờ đây, Samsung tiếp tục xác nhận về việc mở rộng cam kết Nâng cấp Hệ điều hành Android lên 4 năm cho trải nghiệm mới mẻ và bảo mật nhất cho người dùng Galaxy.

Những cải tiến này dựa trên lời cam kết của Samsung trong việc ra mắt các bản cập nhật và đảm bảo rằng hàng triệu người dùng Galaxy có quyền truy cập vào các tính năng mới nhất về bảo mật, hiệu suất, ứng dụng tốt hơn và hơn thế nữa. Áp dụng trên một số dòng điện thoại thông minh như Galaxy S, Z và A Series, cũng như một số máy tính bảng, Samsung đang có kế hoạch mở rộng nỗ lực này trên các sản phẩm khác nhau của mình trong hệ sinh thái Galaxy và hợp tác chặt chẽ với các đối tác để cung cấp các bản nâng cấp hệ điều hành Android thông qua Samsung One UI. Samsung cũng cung cấp các bản nâng cấp lên đến bốn năm cho One UI Watch và Wear OS do Samsung cung cấp, nhằm đảm bảo người dùng có thể tận hưởng những trải nghiệm Galaxy Watch mới nhất.

Ngoài việc cung cấp các bản nâng cấp One UI mở rộng, Samsung hiện sẽ mang đến các bản cập nhật bảo mật lên đến 5 năm để giúp bảo vệ một số thiết bị Galaxy. Các bản cập nhật này – khi được kết hợp với nền tảng bảo mật cấp quốc phòng từng đoạt giải thưởng của Samsung là Samsung Knox – sẽ bảo vệ đầu cuối các thiết bị Galaxy khả năng an toàn hơn trước các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn. Ngoài ra, khách hàng sử dụng Samsung Galaxy Enterprise Edition sẽ nhận được giấy phép một năm cho các giải pháp Samsung Knox Suite để dễ dàng triển khai và quản lý các thiết bị cùng quyền truy cập vào dashboard nhằm theo dõi các bản cập nhật bảo mật và nhiều hơn thế nữa.

Các thiết bị Galaxy đủ điều kiện được hỗ trợ bốn thế hệ One UI và 5 năm cập nhật bảo mật bao gồm:

  • Galaxy S Series: Galaxy S22, S22+, S22 Ultra và Galaxy S21, S21+, S21 Ultra, S21 FE và các S series trở về sau
  • Galaxy Z Series: Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3 và các Z series trở về sau
  • Galaxy A Series: Một số các thiết bị A series về sau
  • Galaxy Tablets: Galaxy TabS8, S8+, S8 Ultra và các Tab S series trở về sau

Các thiết bị Galaxy đủ điều kiện hỗ trợ One UI Watch và Wear OS do Samsung cung cấp lên đến bốn năm bao gồm:

  • Galaxy Watch: Galaxy Watch4, Galaxy Watch4 Classic và các dòng Galaxy Watch series trở về sau

“Chúng tôi làm việc không ngừng để mang đến cho người dùng Galaxy những trải nghiệm di động sáng tạo và bền vững. Nhiều khách hàng của chúng tôi đang chọn giữ thiết bị của họ lâu hơn, cả khi đó là mẫu điện thoại yêu thích của họ hay chỉ đơn giản là họ muốn góp phần tạo nên một thế giới bền vững hơn. Hôm nay, chúng tôi đã đưa lời cam kết trong việc đổi mới của chúng tôi thêm một bước tiến nữa với việc nâng cấp 4 thế hệ điều hành One UI nhằm đảm bảo người dùng của chúng tôi có thể tận hưởng trải nghiệm di động tốt nhất trong thời gian dài hơn. TM Roh, Chủ tịch kiêm Giám đốc bộ phận Kinh doanh MX (Trải nghiệm Di động) tại Samsung

Samsung đặt tầm quan trọng hàng đầu vào việc cung cấp cho người dùng Galaxy những trải nghiệm di động mới nhất có thể, nâng cấp các thông số kỹ thuật phần cứng và tối ưu trải nghiệm. Các thiết bị Galaxy không đủ điều kiện nâng cấp 4 thế hệ One UI vẫn được hỗ trợ với tối đa 3 thế hệ.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button