KhácTin SamsungTin tức

SamsungVN.com chúc Tết Canh Tý 2020: Thấy Tết lớn, Mừng Tết lớn

Thời khắc giao thừa đã sắp điểm, đây cũng là phút giây chúng ta tạm chia tay Lợn để đón Tý, mở ra một kỉ nguyên mới đầy năng lượng tích cực, nhiều niềm tin, hy vọng và thành công mới.

Năm “Con Lợn” đã chuẩn bị khép lại và đi kèm với đó là hành trình 10 năm rực rỡ của Samsung Galaxy. Và giờ đây, chúng ta cùng nhau đếm ngược Thời khắc điểm sang năm “Con Chuột” – Canh Tý 2020 đầy hứa hẹn, là bước khởi đầu cho một thập kỉ mới phía trước.

Nhân dịp này, Tập thể Ban Quản Trị Cộng đồng Samsung Việt (SamsungVN.com) xin gửi lời chúc sức khoẻ, may mắn, thành công đến tất cả thành viên diễn đàn, đọc giả bốn phương, các anh em quản trị viên (admin, super mod, mod), các anh em developers, các đối tác là Công ty Điện tử Samsung Việt Nam (SAVINA), Công ty Leo Burnett Vietnam, các hệ thống bán lẻ di động toàn quốc CellphoneS, FPT Shop, Mai Nguyên và Samsung-fans. 

An khang Thịnh vượng – Vạn sự Như ý

Tấn tài – Tấn lộc – Tấn bình an

Tiền vô như nước – Rước Galaxy mới lướt

Sự đồng hành và niềm tin yêu của tất cả các bạn với chúng tôi sẽ giúp nhiệt huyết, sự nhiệt tình và đam mê tiếp tục nhân lên gấp bội. Hãy đón chờ những Sự kiện hoành tráng sắp tới cùng Samsung Việt nhé!

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close