Siêu phẩm Galaxy Z Fold4 sẽ có phiên bản bộ nhớ lên đến 1TB?

Trong một báo cáo độc quyền cho biết rằng siêu phẩm smartphone gập Galaxy Z Fold4 sẽ có phiên bản bộ nhớ dung lượng lên đến 1TB.

Người dùng ngày càng có nhiều nhu cầu lưu trữ hơn trên smartphone, và đó là lí do mà các hãng sản xuất đã đưa ra nhiều tuỳ chọn bộ nhớ hơn. Và một báo cáo độc quyền từ Sammobile biết rằng siêu phẩm smartphone gập Galaxy Z Fold4 sẽ có phiên bản bộ nhớ dung lượng lên đến 1TB.

Galaxy-Z-Fold4-render-samsungvn.com-4.jpg

Đây là phiên bản có bộ nhớ gấp đôi so với phiên bản bộ nhớ cao nhất của Galaxy Z Fold3 vào năm ngoái. Dung lượng lưu trữ lớn rất quan trọng vì nhiều năm gần đây, những smartphone cao cấp của Samsung đã không có khe cắm thẻ nhớ micro mở rộng, và Fold4 cũng có thể sẽ như vậy. Vì vậy, một chiếc máy có bộ nhớ sẵn lớn sẽ giúp người dùng sử dụng linh hoạt, thoải mái hơn.

Danh-gia-Galaxy-Z-Fold3-samsungvn.com-4.jpg

Vẫn chưa rõ mức giá sẽ ra sao khi Samsung giới thiệu một phiên bản có bộ nhớ khủng như thế này. Để kham khảo thì Fold3 512GB năm ngoái được bán ra với giá 1899 USD. Nếu như Fold4 512GB vẫn giữ nguyên mức giá như Fold3 năm ngoái thì mẫu Fold4 1TB được dự đoán sẽ có tầm giá ít nhất là 1999USD, hoặc 2049USD hoặc thậm chí là 2099 USD.

Các tin rò rỉ trước đó, người ta nói rằng Fold4 sẽ nhẹ hơn Fold3 và nó sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8+ Gen 1 SoC cùng dung lượng pin 4.400 mAh …

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button