Smartphone giá rẻ Samsung Galaxy A13 lộ diện: camera 50MP, sạc 25W

Những hình ảnh và thông số được cho là chính thức của smartphone giá rẻ Samsung Galaxy A13 vừa lộ diện.

Samsung đang phát triển rất nhiều smartphone từ giá rẻ đến cao cấp cho năm 2022. Và mới đây, Những hình ảnh và thông số được cho là chính thức của smartphone giá rẻ Samsung Galaxy A13 vừa lộ diện bởi Tạp chí công nghệ GizNext. Cụ thể, trang này đăng tải một số hình ảnh báo chí được cho là chính thức của Galaxy A13, một smartphone giá rẻ có kết nối 5G từ Samsung (có tuỳ chọn chỉ 4G LTE).

Galaxy A13 có thiết kế gọn gàng và mỏng nhỉ 😀

Có thể thấy rằng Galaxy A13 có một thiết kế khá gọn gàng, tương tự như Galaxy A32 được ra mắt trong năm 2021. Phần mặt lưng sản phẩm được bo cong ở tất cả các góc nhầm mang đến trải nghiệm cầm nắm thoải mái, trong khi đó phần cụm camera sẽ nằm rời ra từng camera chứ không có nằm trên bất kì đảo hình chữ nhật nào. Trong khi đó mặt trước là một màn hình Infinity-V có kích thước 6,5 inch, có phần cằm dày hơn 3 cạnh còn lại.

Về thông số, Galaxy A13 sẽ có thiết lập 3 camera sau cùng đèn flash LED, và nổi bật của sản phẩm đó chính là camera chính có độ phân giải đến 50MP cùng cảm biến ISOCELL. Trong khi đó mặt trước là màn hình 6,5 inch với công nghệ LCD. Sản phẩm được cho là sẽ có vi xử lý MediaTek Dimensity 700, RAM 4GB / 6GB, bộ nhớ trong 64GB / 128GB và khe cắm thẻ nhớ microSD. Đi kèm với máy sẽ là pin 5000mAH, hỗ trợ sạc nhanh 25W qua cổng USB TypeC. Galaxy A13 vẫn sẽ còn jack cắm tai nghe 3,5mm bên cạnh các kết nối GPS, Bluetooth 5.0, Wi-Fi b/g/n/ac, cảm biến vân tay ở cạnh nguồn.

Điện thoại thông minh sắp ra mắt của Samsung có thể chạy sẵn Android 11 và nó có thể nhận được ít nhất hai bản cập nhật hệ điều hành Android lớn trong tương lai.

Nguồn
Giznext

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button