SmartThings Station: thiết bị kết nối nhà thông minh kiêm sạc không dây

Bên cạnh loạt các sản phẩm điện tử tiêu dùng thú vị, Samsung cũng vừa giới thiệu SmartThings Station mới tại CES 2023. Đây là thiết bị đa năng vừa kết nối tất cả thiết bị nhà thông minh tương thích với SmartThings hoặc Matter kiêm luôn sạc không dây cho smartphone hoặc tai nghe không dây.

Bên cạnh loạt các sản phẩm điện tử tiêu dùng TV QD-OLED mới, dòng Tủ lạnh Bespoke mới, các sản phẩm màn hình máy tính mới … Samsung cũng chính thức giới thiệu SmartThings Station mới tại CES 2023. Đây là thiết bị đa năng vừa kết nối tất cả thiết bị nhà thông minh tương thích với SmartThings hoặc Matter kiêm luôn sạc không dây cho smartphone hoặc tai nghe không dây của bạn.

SmartThings Station đi kèm với một nút vật lý mà người dùng có thể sử dụng để dễ dàng kích hoạt các quy trình nhà thông minh được tạo trên ứng dụng SmartThings của họ. Trung tâm điều khiển nhà thông minh này rất dễ sử dụng và thiết lập. Vì SmartThings Station không có màn hình nên nó sẽ gửi thông báo đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Galaxy được kết nối khi bật nguồn. Bạn có thể thiết lập thiết bị bằng cách quét mã QR đơn giản và màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Galaxy của bạn sẽ đóng vai trò là màn hình chính.

Bạn có thể kết nối nhiều thiết bị, bao gồm bộ điều nhiệt, ánh sáng, ổ cắm điện và các thiết bị khác để tạo ra một môi trường phù hợp với bạn. Chỉ với một lần nhấn, bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, chẳng hạn như tắt đèn và đóng rèm, đây là một số ví dụ mà Samsung đã liệt kê.

SmartThings Station có thể lưu trữ tối đa ba thói quen có thể được kích hoạt bằng cách nhấn nhanh, nhấn lâu hoặc nhấn đúp. Bạn cũng có thể sử dụng trung tâm nhà thông minh để định vị thiết bị Galaxy của mình. Phần tốt nhất của SmartThings Station là nó có chức năng như một đế sạc không dây. Bạn có thể đặt thiết bị tương thích của mình lên trên trạm và nhận tốc độ sạc không dây 15W.

Sản phẩm sẽ được bán ra đầu tiên tại 2 thị trường là Hàn Quốc và Hoa Kỳ với 2 tuỳ chọn màu sắc Đen và Trắng. Giá bán sản phẩm chưa được tiết lộ, & thời điểm mở bán dự kiến là Tháng 02/2023.

Nội dung liên quan

Back to top button