Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy trên S23 Series được sản xuất bởi TSMC

Một nguồn tin từ một đại diện Qualcomm xác nhận rằng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy trang bị trên Galaxy S23 Series được sản xuất bởi TSMC.

Trước khi sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 diễn ra, hàng loạt tin đồn cho biết Samsung sẽ sử dụng Snapdragon 8 Gen 2 phiên bản đặc biệt, và họ đều khẳng định rằng con chip này sẽ do chính Samsung sản xuất. Và giờ đây, tin mới nhất xác nhận rằng Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy trang bị trên Galaxy S23 Series được sản xuất bởi TSMC.

Không có gì ngạc nhiên khi Snadragon 8 Gen 2 được gắn bó với TSMC khi nó thể hiện những màn trình diễn ấn tượng trong khoảng thời gian gần đây, Và trên Galaxy S23 Series, Samsung và Qualcomm đã hợp tác để tạo ra một phiên bản nâng cấp của con chip đó với tên gọi là Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy với CPU & GPU có xung nhịp cao hơn.

Nguồn tin từ 9to5Google trong tuần này cho biết rằng đại diện Qualcomm xác nhận Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy được hoàn thiện trên quy trình 4nm của TSMC. Ở mức độ nào đó, việc này thực sự có lợi cho cả 2 thương hiệu khi Qualcomm vẫn duy trì được sự ổn định của chipset, còn Samsung lại được sử dụng vi xử lý mạnh nhất thị trường.

Nội dung liên quan

Back to top button