Sống tích cực & sáng tạo hơn bao giờ hết với Hệ sinh thái Samsung

Với việc sở hữu riêng cho mình trọn bộ hệ sinh thái Galaxy sẽ mang đến cho chúng ta trải nghiệm Sống tích cực & sáng tạo hơn bao giờ hết với Hệ sinh thái Samsung.

Giờ đây, các hãng sản xuất luôn tạo  ra cho mình hệ sinh thái các sản phẩm kết nối với nhau một cách hoàn hảo, giúp cuộc sống của người dùng trở nên thú vị và thông minh hơn. Samsung là một nhà sản xuất điện tử sở hữu một hệ sinh thái khổng lồ nhất hiện nay với nhiều thể loại sản phẩm cũng như công nghệ khác nhau: điện thoại, tivi, tủ lạnh, công nghệ xe tự hành … Trong đó, bộ hệ sinh thái Galaxy Z Fold3, Galaxy Watch4, Galaxy Buds2, S Pen là một trong những điểm cộng lớn mang đến cho chúng ta trải nghiệmSống tích cực & sáng tạo hơn bao giờ hết với Hệ sinh thái Samsung.

Danh-gia-Galaxy-Z-Fold3-samsungvn.com-8.jpg
Những tính năng quen thuộc của dòng Note đều có đủ trên Fold3 …

Galaxy Z Fold3 – trung tâm của Hệ sinh thái

Galaxy Z Fold3 là chiếc smartphone cao cấp nhất lúc này của Samsung, và cũng chính là một trong những thiết bị di động đóng vai trò là Trung tâm kết nối của tất các thiết bị Hệ sinh thái lại thành một. Từ một chiếc điện thoại thông minh, bên cạnh khả năng làm việc hiệu quả như đã từng chia sẻ nhiều lần thì giờ đây chiếc smartphone còn là một thiết bị trung tâm để chúng ta điều khiển, theo dõi sức khoẻ một cách khoa học & nhất quán.

Danh-gia-Galaxy-Z-Fold3-samsungvn.com-14.jpg
Trung tâm của mọi kết nối

Nói sâu hơn về Galaxy Z Fold3, có thể nói đây là thiết bị di động mạnh mẽ và đa năng nhất thời điểm hiện tại trên thị trường vì khả năng gập mở để người dùng thoải mái làm việc – học tập – giải trí – sáng tạo. Với kích thước màn hình lớn 7.6 inch tương đương một chiếc tablet kết hợp cùng camera ẩn màn hình, chúng ta có thể dễ dàng tận dụng nó để làm việc đa nhiệm, hoặc đóng vai trò như một chiếc màn hình máy tính (như ảnh dưới đây).

Danh-gia-Galaxy-Z-Fold3-samsungvn.com-12.jpg
Sử dụng Fold3 như 1 công cụ để làm việc hiệu quả

Với Samsung Account, bạn có thể đồng bộ mọi thứ như hình ảnh, dữ liệu, thông tin một cách dễ dàng, xuyên suốt từ điện thoại, đồng hồ … vì vậy khi bạn chuyển đổi giữa cảc thiết bị thì nó luôn sẵn sàng. Bên cạnh đó, những ứng dụng của Microsoft hay Google cũng sẽ là một giải pháp một cách hợp lí để bạn có thể làm việc từ điện thoại, qua tablet và thậm chí là chiếc máy tính của bạn!

S Pen cũng được xem là một sản phẩm thú vị trong hệ sinh thái

S Pen là tinh hoa phụ kiện mà Samsung đã mang đến cho những thiết bị di động của hãng, bắt đầu với kỉ nguyên Galaxy Note. Bỏ bên ngoài khả năng tiện ích của S Pen với màn hình lớn như dòng Fold3 thì có thể thấy rằng nó giúp ích chủ nhân sở hữu rất nhiều trong việc sắp xếp công việc, hoàn thiện mọi thứ một cách khoa học hơn.

Danh-gia-Galaxy-Z-Fold3-samsungvn.com-11.jpg
Trang bị bút S Pen giúp nâng cao trải nghiệm làm việc hiệu quả hơn trên chiếc máy này

Những tính năng như Ghi chú trực tiếp trên File PDF, Audio Bookmark, chuyển chữ viết tay sang văn bản có hỗ trợ tiết Việt, Lệnh không chạm … đều có đủ.

Chăm lo sức khoẻ với Galaxy Watch4 & Phiêu cùng Buds2

Sức khoẻ là vô cùng quan trọng nhất lúc này đối với người Việt hay thậm chí là toàn cầu. Và chính lí đó mà Galaxy Watch4 hay bất kỳ chiếc đồng hồ thông minh Samsung nào chính là một mảnh ghép không thể thiếu để hoàn thiện hệ sinh thái, và giúp chúng ta có thể hiểu được cơ thể mình hơn, đặc biệt luôn duy trì trạng thái khoẻ – mạnh.

Mo-hop-Galaxy-Watch4-Classic-samsungvn.com-29.jpg
Theo dõi thể trạng của mỗi con người

Galaxy Watch4 Series giúp bạn chăm sóc sức khoẻ toàn diện với Tính năng Phân tích Thành phần cơ thể (BIA) thông qua 7 chỉ số sức khoẻ quan trọng (lượng mỡ, cơ, xương,…), Phân tích giấc ngủ nâng cao, đo nồng độ oxy trong máu SpO2, phát hiện tiếng ngáy…  giúp bạn có thể sắp xếp và quản lí đồng hồ sinh học một cách liên tục khoa học và liên tục.

Watch4-ECG-samsungvn.com-2.jpg
Thành công!

Galaxy Watch4 cũng là một động lực giúp chúng ta có thể thay đổi những thói quen nhất định giúp cuộc sống nó trở nên Healthy & Balance hơn. Mỗi ngày một chút với những bài tập cơ bản, hay đơn giản là chạy bộ cùng với những bài hát yêu thích thông qua chiếc tai nghe Galaxy Buds2.

Danh-gia-Galaxy-Z-Fold3-samsungvn.com-6.jpg
Phần lỗ camera không gây khó chịu trong suốt quá trình sử dụng

Chiếc tai nghe mới nhất này của Samsung sở hữu chất âm chuẩn studio với Loa 2 chiều: cân bằng âm thanh trọn vẹn, từ dải âm bass trầm đến âm bổng mượt mà giúp bạn có thể chill và phiêu những bài hát yêu thích nhất, và một cách riêng tính nhất bởi Công nghệ chống ồn chủ động (ANC).

GalaxyZecosystem.png

Có thể nói rằng việc sở hữu một hệ sinh thái nó sẽ khiến cuộc sống của con người chúng ta có những thay đổi tích cực hơn. Bài viết trên đây chỉ là một phần nhỏ của những lợi ích của việc sở hữu trọn vẹn một hệ sinh thái Samsung. Hy vọng bạn sẽ có những chia sẻ cùng Ad để xây dựng một cộng đồng Galaxy thực sự healthy & balance nhất nhé.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button