Sự kiện Galaxy S23 Series sẽ diễn ra vào tuần đầu tiên tháng 02/2023

Theo một báo cáo mới từ Hàn Quốc cho biết rằng Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 giới thiệu Galaxy S23 Series sẽ diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 02/2023.

Vào Q1 thường niên (chủ yếu là vào khoảng Tháng 02), Samsung thường trình làng dòng smartphone Galaxy S mới của mình. Và nguồn tin mới nhất từ Hàn Quốc cho biết rằng Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 giới thiệu Galaxy S23 Series sẽ diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 02/2023. Đây cũng chính là khoảng thời gian mà Samsung đã giới thiệu S22 Series vào năm nay.

Không chỉ Galaxy Unpacked, tại Việt Nam. Samsung cũng có 1 Sân khấu hoành tráng không kém

Cụ thể, Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 sẽ được tổ chức tại San Francisco, California, Hoa Kỳ và sẽ được trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội toàn cầu. Các thiết bị sẽ được mở bán trước ngày 17 tháng 02 năm 2023. Báo cáo tuyên bố rằng Samsung sẽ sử dụng bộ vi xử lý Exynos 2300 trong dòng Galaxy S23 tại một số thị trường. Hầu hết các đơn vị trên toàn thế giới sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Cả hai chipset dự kiến ​​sẽ được chế tạo bằng quy trình 4nm.

Các thông số kỹ thuật của dòng Galaxy S23 đã bị rò rỉ trong vài tháng qua. Galaxy S23 và Galaxy S23+ dự kiến ​​sẽ mang đến bộ vi xử lý nhanh hơn và pin lớn hơn, trong khi Galaxy S23 Ultra có thể có camera chính 200MP và bộ xử lý nhanh hơn.

Do thị trường điện thoại thông minh toàn cầu đang hoạt động kém hiệu quả và mảng kinh doanh chip nhớ của Samsung sụt giảm nhiều lợi nhuận nên công ty Hàn Quốc đang cố gắng ra mắt Galaxy S23 sớm hơn. Điều này có thể giúp công ty đạt được doanh số cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Samsung tuyên bố trong cuộc họp báo cáo thu nhập quý 3 năm 2022 rằng họ đang cố gắng tăng thị phần điện thoại cao cấp của mình để cải thiện lợi nhuận.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button