1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiThe Next GalaxyTin SamsungTin tức

Sự kiện Unpacked 2023 sẽ diễn ra tại Mỹ vào Tháng 02/2023?

Một đại diện của Samsung tại Hàn Quốc tiết lộ Sự kiện Galaxy Unpacked 2023 giới thiệu Galaxy S23 sẽ diễn ra vào tuần đầu tiên của Tháng 02/2023.

Trong thời gian vừa qua, những thông tin về dòng smartphone cao cấp mới của Samsung đã xuất hiện khá nhiều kèm theo đó là những chứng nhận quan trọng. Và theo một báo cáo từ Hàn Quốc trích dẫn từ một đại diện Samsung là một giám đốc điều hành tiết lộ rằng Sự kiện Galaxy Unpacked 2023 giới thiệu Galaxy S23 sẽ diễn ra vào tuần đầu tiên của Tháng 02/2023. Hãng điện tử có trụ sở tại Suwon này đang đang lên kế hoạch cho Sự kiện Galaxy UNPACKED trực tiếp đầu tiên kể từ sau đại dịch và nó được cho là sẽ diễn ra tại San Francisco, Hoa Kỳ.

Galaxy-S23-Ultra-concept-samsungvn.com-1-scaled.jpeg

Đây không phải là lần đâu tiên nguồn tin về thời gian dự kiến ra mắt dòng smartphone cao cấp Galaxy S23 được tiết lộ nhưng có vẻ lần này độ tin cậy nó cao hơn một chút. Bên cạnh đó một số tin đồn còn cho biết Samsung có thể ra mắt nó sớm hơn tại Sự kiện CES 2023 vào tháng 1 nhưng đó không phải là địa điểm lí tưởng để hãng giới thiệu dòng smartphone flagship của mình.

Tong-hop-su-kien-Unpacked-2022-samsungvn.com-25.png

Samsung Việt sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất đến các bạn khi có!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button