Sự kiện Unpacked 2024 diễn ra tại Paris, trước Olympic 2024?

Ngày hôm qua, nguồn tin tiết lộ rằng Sự kiện giới thiệu Galaxy Z 2024 sẽ đến sớm hơn mọi năm. Và giờ đây, một báo cáo mới cho biết Sự kiện Unpacked 2024 lần 2 sẽ diễn ra tại Paris, trước thềm Olympic 2024?

Các nguồn tin đầu tiên tiết lộ rằng Samsung sẽ giới thiệu dòng sản phẩm smartphone gập Galaxy Z 2024 mới vào đầu tháng 07/2024 này. Sau khi có khoảng thời gian lộ diện, mảnh ghép còn thiếu là nơi sẽ diễn ra sự kiện là ở đâu? Thì một báo cáo mới từ Hàn Quốc cho biết rằng Sự kiện Unpacked 2024 lần 2 sẽ diễn ra tại Paris, trước thềm Olympic 2024?

Theo một báo cáo từ Hana Securities, sự kiện ra mắt lớn thứ 2 trong năm của Samsung có thể diễn ra tại thủ đô Paris của nước Pháp. Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10/07/2024 như một báo cáo tiết lộ vào hôm qua.

Về mặt lý thuyết, Pháp có vẻ là địa điểm hoàn hảo. Samsung là đối tác của Thế vận hội và là nhà tài trợ chính cho Thế vận hội Mùa hè 2024, sẽ khai mạc tại Paris vào ngày 26 tháng 7. Song song đó, Galaxy Z đặc biệt là dòng Z Flip luôn được đánh giá là một sản phẩm công nghệ cao cấp mang tính thời trang độc đáo & Paris được xem như là “kinh đô thời trang”.

Trước đây, Samsung đã từng tổ chức Sự kiện Unpacked tại Châu Âu nhưng công ty chưa bao giờ tổ chức sự kiện nào ở Pháp. Samsung lần đầu tiên đến châu Âu vào năm 2011 và công bố Galaxy S2 tại Tây Ban Nha. Cuối năm đó, công ty đã trình làng chiếc Galaxy Note đầu tiên tại Berlin, Đức.

Bây giờ, nếu những tin đồn này là sự thật, Samsung sẽ trình làng Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6, cũng như Galaxy Ring, tại Paris, Pháp, vào ngày 10 tháng 7. Và thật là một sự phù hợp hoàn hảo cho thiết bị theo dõi sức khỏe và thể dục mới – Galaxy Ring, sẽ được công bố hai tuần trước Thế vận hội Mùa hè.

Chúng ta sẽ tiếp tục đợi những thông tin cụ thể hơn vào thời gian tới!

Nội dung liên quan

Back to top button