Điện thoạiTin SamsungTin tức

Thả rơi tự do Galaxy Z Fold3: đau tim, đau túi, và …

Mới đây, kênh YouTube có tên là PhoneBuff vừa có màn Thả rơi tự do chiếc điện thoại hơn 40 triệu đồng là Galaxy Z Fold3: nó sẽ khiến bạn đau tim, nhưng cái kết là …

Galaxy Z Fold3 là chiếc smartphone cao cấp nhất lúc này của Samsung với những cải tiến lớn về độ bền nhằm mang đến sự an tâm khi dùng cho từng khách hàng sở hữu. Vậy cái kết của chiếc điện thoại hơn 40 triệu đồng này sẽ ra sau khi PhoneBuff Thả rơi tự do Galaxy Z Fold3 … nó sẽ khiến chúng ta phải đau tim!

PhoneBuff đã thực hiện tổng cộng hơn 10 lần thả rơi tự do Galaxy Z Fold3 khác nhau: kiểm tra độ bền của phần màn hình cover, mặt lưng máy, hay thậm chí là thả trực diện phần màn hình dẻo bên trong xuống mặt đất. Bạn có thể thấy, sau nhiều lần thả rơi tự do thì chiếc Fold3 vẫn sống sót, dù lúc này những phần mặt kính, khung có dấu hiệu xước, cấn hay nứt. Nhưng trên thực tế chiếc máy vẫn không hề bị tách làm 2, bản lề không hề bị nới lỏng ra tí nào, … tất nhiên là phần hiện tại màn hình cũng không bị ảnh hưởng.

Hard-core nhất là PhoneBuff đã thả rơi tự do chiếc máy khi màn hình gập được mở ra hoàn toàn hay nửa mở – nửa gập … thì chiếc máy vẫn hoàn toàn sống sót. Mặc dù nó vẫn để lại một dấu vết trên thiết bị là một số điểm ảnh chết như trái tim chúng ta đang thắt lại!

Bài tét này không nên thực hiện tại nhà, vì nó sẽ rất tốn kém! Nhưng qua video này có thể thấy rằng Samsung đã có một trong những màn thể hiện xuất sắc cho độ bền của smartphone gập mà hãng mang lại chỉ sau 3 năm ra mắt. Ít nhất là điều chúng ta thấy từ kính, khung máy, bản lề của nó tốt như thế nào trong những bài tét vừa qua … chưa kể đến việc máy còn có cả kháng nước IPX8.

Lần đầu tiên trên một chiếc smartphone màn hình gập, Z Fold3 và Z Flip3 được trang bị khả năng kháng nước IPX8, vì vậy người dùng không còn phải lo lắng khi gặp trời mưa. Cả hai thiết bị này cũng được chế tạo bằng vật liệu Armor Aluminium mới — vật liệu nhôm bền nhất từng được sử dụng trên smartphone — cùng với kính Corning® Gorilla® Glass Victus ™ cứng nhất để bảo vệ chống trầy xước và rơi rớt ngẫu nhiên. Ngoài ra, cả hai thiết bị đều được phủ một lớp màng bảo vệ mới làm bằng PET, là loại vật liêu có độ co giãn và tối ưu hóa các tấm nền tạo nên màn hình, nhằm mang đến độ bền màn hình cao hơn 80% so với các thiết bị cũ.
Nguồn
PhoneBuff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button