Thêm hình báo chí của bộ đôi Galaxy A34 5G & A54 5G lộ diện?

Mới đây, tài khoản Twitter đình đám là @evleaks vừa đăng tải hình ảnh báo chí dường như là chính thức của mặt trước bộ đôi Galaxy A34 5G & Galaxy A54 5G.

Trong khoảng thời gian vừa qua bên cạnh flagship Galaxy S23 Series thì bộ đôi smartphone tầm trung Galaxy A cũng lộ diện và nhận được sự quan tâm khá nhiều từ người tiêu dùng. Và mới đây nhất, tài khoản Twitter đình đám là @evleaks (chuyên gia đăng tải, chia sẻ thông tin rất chính xác về Samsung) vừa đăng tải hình ảnh báo chí dường như là chính thức của mặt trước bộ đôi Galaxy A34 5G & Galaxy A54 5G.

Hình ảnh mới nhất vừa được hé lộ cho thấy thiết kế mặt trước có 4 cạnh viền khá đều nhau

Galaxy A34 5G có màn hình Infinity-U, trong khi Galaxy A54 5G có ngôn ngữ thiết kế Infinity-O. Điều chúng ta dễ dàng nhận thấy là giờ đây cả 4 cạnh của bộ đôi smartphone tầm trung này dường như là đều nhau, tạo tổng thể tối giản và hài hoà. Vì viền đều nhau nên phần “giọt nước” trên Galaxy A34 5G cũng trông gọn gàng và có phần gì đó cải tiến hơn so với thế hệ A33 trước. Tuy vậy, theo chủ ý đánh giá cá nhân của SSV thì viền màn hình của sản phẩm hơi dày nên nhìn đường nét thiết kế chưa sexy và hoàn hảo lắm.

Đây là mặt sau Galaxy A54 5G

Mặt khác các rò rỉ trước đây cho thấy mặt sau của Galaxy A34 & A54 5G sẽ có kiểu dáng tương tự như Galaxy S23 hay A14 5G vừa ra mắt gần đây. Cụ thể, bộ đôi sản phẩm sẽ có 3 camera sau với từng nốt tròn riêng lẻ chứ không nằm trên một cụm đảo camera hình chữ nhật hay hình vuông nào. Song song đó thiết kế mặt lưng của máy được vát phẳng nhám đi cùng nhiều tuỳ chọn màu sắc khá là rực rỡ.

Trong khi đó A34 5G có màu khá rực rỡ và lấp lánh :))

Nội dung liên quan

Back to top button