Thiết kế của Galaxy S25 Series sẽ có những thay đổi đáng kể?

Sau sự thành công của Galaxy S24 Series, những người đam mê công nghệ lẫn fan Galaxy đang mong đợi những nâng cấp của thế hệ tiếp theo. Và một tin đồn mới nhất tiếp tục cho biết Thiết kế của Galaxy S25 Series sẽ có những thay đổi đáng kể?

Galaxy S24 Series là chiếc smartphone Galaxy S thành công nhất trong những năm gần đây của Samsung khi đạt những cột mộc về doanh số bán ấn tượng. Và sau sự thành công này thì các chuyên gia, những người đam mê công nghệ lẫn fan Galaxy đang mong đợi những nâng cấp mới của thế hệ tiếp theo. Và một tin đồn mới nhất tiếp tục xuất hiện trên mạng cho biết Thiết kế của Galaxy S25 Series sẽ có những thay đổi đáng kể?

Theo thông tin, dòng Samsung Galaxy S25 dự kiến sẽ có một số thay đổi đáng kể về thiết kế và ý tưởng tổng thể. Tin tức này có thể đã mang lại một làn sóng phấn khích cho người dùng, vì vậy hãy cùng đi sâu vào chi tiết. Model tiêu chuẩn của dòng Galaxy S25 có thể có màn hình lớn hơn một chút, có thể là khoảng 6,36 inch, trong khi mẫu S24 cơ bản hiện tại chỉ có màn hình kích thước 6,2 inch. Màn hình lớn hơn này sẽ mang lại trải nghiệm xem tốt hơn, đặc biệt là xem video, chơi trò chơi, duyệt web, v.v.

Ngoài kích thước màn hình tăng lên của mẫu cơ sở Galaxy S25, không có thêm thông tin chi tiết nào về những sửa đổi của phiên bản kế nhiệm của dòng Galaxy S24. Nhưng nếu gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc thực sự mang đến một số thay đổi thiết kế đáng chú ý thì đó sẽ là bản nâng cấp được chờ đợi nhất.

Hubert H. Lee gia nhập Team Samsung vào tháng 12/2022

Trước đó có tin đồn rằng cựu giám đốc thiết kế của Mercedes-Benz – Hubert H. Lee được giao nhiệm vụ tạo ra thiết kế & diện mạo “tươi mới” cho các sản phẩm Galaxy vào năm 2025, bắt đầu với siêu phẩm Galaxy S25?

Bạn nghĩ sao về thông tin này? Hãy để lại lời nhắn bên dưới cùng SSV bọn mình nhé!

Nội dung liên quan

Back to top button