Thông số ấn tượng bộ 3 Galaxy Tab S9 xuất hiện trên Geekbench

Mới đây, thông số kĩ thuật cơ bản của chiếc máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S9 Series sắp ra mắt của Samsung đã xuất hiện trên Geekbench.

Như thời gian qua đã đưa tin, Samsung đang phát triển một loạt máy tính bảng cao cấp mới bao gồm 3 biến thể Galaxy Tab S9, Galaxy Tab S9+ và Galaxy Tab S9 Ultra. Và mới đây, thông số kĩ thuật cơ bản của chiếc máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S9 Series sắp ra mắt của Samsung đã xuất hiện trên Geekbench.

Cụ thể, một chiếc máy tính bạn có số hiệu model là SM-X716B (Tab S9 cơ bản) vừa xuất hiện trên Geekbench bên cạnh một biến thể có số model là SM-X916B (Tab S9 Ultra) song song với bản SM-X816B (Tab S9+). Cả 3 thiết bị trên đều được lộ diện điểm số benchmark vài tuần trước trên cơ sở dữ liệu online này.

Cả 3 sản phẩm sẽ được trang bị vi xử lý mạnh mẽ. Theo đó, nó sẽ là SoC mà dòng Galaxy S23 Series đang sử dụng – Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy. Nhưng nhờ chất lượng tản nhiệt tốt hơn, Galaxy Tab S9+, chiếc máy tính bảng này đạt điểm Geekbench cao hơn so với Galaxy S23. Nó đạt 1.974 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 5.194 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. Galaxy S23 đạt điểm đa lõi trung bình khoảng 4.850.

Các thông số kỹ thuật khác của Galaxy Tab S9+ được Geekbench xác nhận bao gồm Android 13 và 12GB RAM. Tuy nhiên, Samsung có thể sẽ cung cấp cho Tab S9+ RAM 8GB và có thể là 16GB ở mức cao nhất, ngoài 12GB.

Cùng với bộ ba flagship Galaxy Tab S9, Samsung dường như đang phát triển không chỉ một mà là hai máy tính bảng Fan Edition trong năm nay, theo tiết lộ của cùng một điểm chuẩn trực tuyến vào đầu tháng này. Và chúng dường như được cung cấp bởi Exynos 1380 SoC.

Cụm camera có vẻ là thay đổi ngoại hình dễ nhận ra nhất?

Tổng cộng, có vẻ như Samsung có thể lên kế hoạch phát hành năm máy tính bảng trong năm nay. Không có thông tin chi tiết về ngày phát hành chính thức, nhưng Samsung có thể tiết lộ máy tính bảng thế hệ tiếp theo vào mùa hè này.

Nội dung liên quan

Back to top button